9.11.63

ลูกชายวัย 16 ปี ใช้มีดแทงแม่ขณะนอนหลับ 12 แผล อาการสาหัส

 

ลูกชายวัย 16 ปี ใช้มีดแทงแม่ขณะนอนหลับ 12 แผล อาการสาหัส

สลด! ลูกชายวัย 16 ปี ใช้มีดจ้วงแทงแม่ขณะนอนหลับ 12 แผล อาการสาหัส ทั้งที่แม่เพิ่งกลับจากกาตาร์มาอยู่ด้วยกันแค่ 10 วัน

เกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ น้องเกว ลูกชายอายุ 17 ปี ซึ่งติดเกมงอมแงม ใช้มีดทำครัว จ้วงแทงแม่ อายุ 34 ปี ที่เพิ่งกลับมาอยู่บ้านด้วยกันแค่ 10 วัน ขณะที่แม่กำลังนอนหลับสนิทได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกแทงทั่วร่าง 12 แผล และแทบไม่มีใครทราบสาเหตุเพราะไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกัน คาดสาเหตุอาจจะมาจากการเล่นเกม ซึ่งเป็นเกมประเภทใช้ความรุนแรง

ยายเผยแทบไม่รู้ว่าสาเหตุที่น้องเกว แทงแม่เพราะอะไรเพราะไม่ได้มีเรื่องทะเลาะหรือดุด่าอะไรกันเลย อยู่กันตามปกติโดยแม่ซึ่งทำงานอยู่ต่างประเทศที่ประเทศกาตาร์เพิ่งกลับมาอยู่กับลูกชายได้เพียง 10 วันเท่านั้น และกำลังจะทำน้ำพริกขายกับลูกชาย เพราะไม่ต้องการให้ลูกชายใช้เวลาอยู่กับเกมมากเกินไป

เนื่องจากน้องเกวติดเกมงอมแงมและหนักมาก จะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องทั้งวันทั้งคืน จะลงมาเฉพาะตอนที่เอาข้าวเอาน้ำไปกินเท่านั้นไม่เคยออกจากบ้าน และกลางคืนแทบไม่ได้นอนเล่นแต่เกม บางครั้งก็มีอารมณ์รุนแรงระหว่างการเล่นเกมใส่อารมณ์กับเกมจนเสียงดัง

ทางด้านคดี พ.ต.ท.พันธนันท์  ภักดีดำรงทรัพย์  รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.คอหงส์ เปิดเผยว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวน้องเกว ทั้งที่บ้านปู่และบ้านญาติที่สนิทแต่ก็ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะหนีไปอยู่กับเพื่อน

แต่จากการให้ปู่โทรไปหาพบว่าโทรศัพท์ยังเปิดเครื่องแต่ไม่ยอมรับสายจึงได้ประสานญาติของน้องเกว ให้พยายามติดต่อเพื่อพาเข้ามอบตัว ซึ่งคดีนี้ผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชนในทางคดีจะต้องประสานกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาสอบสวน และใช้ความละมุนละม่อมในดำเนินการเพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนกับจิตใจ

 

CR.sanook

Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น