2.10.63

สาววัย 32 ควบเก๋งฝ่าความมืด พุ่งตกตอม่อสะพานดั บ ที่ อ.ทุ่งเขาหลวง

 


สาววัย 32 ควบเก๋งฝ่าความมืด พุ่งตกตอม่อสะพานดั บ ที่ อ.ทุ่งเขาหลวง

เมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 1 ต.ค.63 พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งเขาหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งตกลงตอม่อสะพานกำบังก่อสร้าง บนถนนแจ้งสนิท สายร้อยเอ็ด-เสลภูมิ บริเวณหน้าวัดโสภณวิหาร บ.หวายหลึม ต.มะบ้า อ.ทุ่งเขาหลวง จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.มะบ้า


ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณตอม่ออยู่ระหว่างการก่อสร้างสะพาน บนถนน 4 ช่องจราจร ซึ่งเป็น 2 ช่องจราจรที่ถูกปิดไว้ พบเกิดรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 2 กว 8290 กทม ตรวจสอบภายในรถพบศ พผู้เสี ยชีวิต ทราบชื่อคือนางสาวทัศพร อายุ 32 ปี ชาว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ตรวจสอบพบมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณหน้าผาก ขาซ้ายท่อนบนผิดรูป เสี ยชีวิต ณ จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรพลิกศ พ ก่อนมอบร่างให้ญาติรับดำเนินการประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

จากการสอบถามชาวบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเช้ามืด ได้ยินเสียงคล้ายมีวัตถุตกกระทบอย่างแรง แต่ก็ไม่ได้มีใครออกมาดู เพราะยังมืดอยู่ จนถึงช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. (1ต.ค.) จึงมีชาวบ้านมาพบว่ามีรถเก๋งตกลงไปในตอม่อสะพานที่กำลังก่อสร้าง แต่ไม่พบใครในรถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในเวลาต่อมา

 เบื้องพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานและสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ก่อนจะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป  แจ้งข่าว

Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น