10.9.63

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งหลัง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม.

 


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งหลัง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม.


บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากบริษัท บ้านรักษ์ โดดเด่นที่การเลือกใช้ปูนเปลือยขัดมันทั้งภายในและภายนอก ให้ดีไซน์ตัวบ้านที่สวยดิบและมีเสน่ห์ ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับลักษณะ บ้านชั้นเดียว โครงสร้างยกพื้นสูง ดีไซน์ตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมทันสมัย หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้ปูนเปลือยขัดมันทั้งหมด แทรกด้วยผนังไม้โทนสีน้ำตาลบริเวณใต้ฝ้าภายนอก

ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกโปร่งแสง ช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเพียงพอ ส่วนหน้าอาคารมีเฉลียงโปร่งที่สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่นนอกบ้านได้

 


เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ ผนังภายในเลือกใช้ปูนเปลือยขัดมันในทุกๆ ห้อง ลดทอนความดิบและความทึบของโทนสีเทาด้วยฝ้าเพดานและพื้นโทนสีขาว นอกจากนี้ หน้าต่างบานใหญ่ยังมีส่วนช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งอีกด้วย

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร (กว้าง 10.00 เมตร X ลึก 11.50 เมตร) งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท (พิกัด เมืองปาน จังหวัดลำปาง)
ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้


ที่มา : บ้านรักษ์

Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น