27.8.63

โจรบุกงัดบ้านผู้ใหญ่บ้านเมืองร้อยเอ็ด ฉกสร้อยทอง 2 บาทหลบหนีลอยนวลโจรบุกงัดบ้านผู้ใหญ่บ้านเมืองร้อยเอ็ด ฉกสร้อยทอง 2 บาทหลบหนีลอยนวล

คนร้ายเหิมงัดบ้านผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.ดงลาน อ.เมืองร้อยเอ็ด ขโมยกระปุกออมสิน ภายในมีเงิน 500 บาท พร้อมสร้อยคอทองคำและสร้อยข้อมือ รวม 2 เส้น มูลค่าความเสียหายประมาณ 6 หมื่นบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ส.ค.63 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในชุมชนบ้านเหล่าใหญ่ ตำบลดงลาน อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวนและชุดสอบสวน

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบ้านพักปูนชั้นเดียว พบฝ้าเพดานบริเวณข้างหน้าต่างภายในบ้าน ถูกเปิดทิ้งไว้ 1 ช่อง พบรอยเท้าปีนขึ้นบริเวณหน้าต่างข้างบ้าน ตรวจสอบภายในห้องนอนถูกรื้อค้น ข้าวของกระจัดกระจาย พบว่ากระปุกออมสินหายไป 1 กระปุก ภายในมีเงินประมาณ 500 บาท ตรวจสอบห้องนอนติดกัน พบว่ากระเป๋าที่วางไว้บริเวณหัวเตียงนอน ซึ่งภายในมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และสร้อยข้อมือทองคำ หนัก 1 บาท ซึ่งเป็นห้องนอนของผู้ใหญ่บ้านและภรรยา รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 60,000 บาท

สอบถามนายอุดร ชมพูบุตร อายุ 55 ปี ผู้ใหญบ้าน ม.2 บ้านเหล่าใหญ่ ผู้เสียหาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ไม่มีผู้อาศัยอยู่ภายในบ้าน ซึ่งทราบว่าบ้านถูกงัดแงะ ในช่วงเวลา 16.00 น. เนื่องจากลูกสาวกลับจากทำงาน เข้าไปภายในห้องนอนถูกรื้อค้น ถึงได้ตรวจสอบภายในบ้าน พบว่ามีทรัพย์สินหายไป จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เพื่อเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: