24.6.63

ผู้กองบอย กราบแม่ "ปูนิ่ม" ขออนุญาตอยู่ร่วมงานศพ เครียดจัดจนฟุบหมดสติผู้กองบอย กราบแม่ "ปูนิ่ม" ขออนุญาตอยู่ร่วมงานศพ เครียดจัดจนฟุบหมดสติ

"ผู้กองบอย" ผู้ต้องหาฆ่าแฟนสาว เดินทางมากราบขอขมาครอบครัวฝ่ายหญิงที่กาฬสินธุ์ พร้อมขอโทษ "ปูนิ่ม" เสียใจกับสิ่งที่ทำ แต่ขอรับผิดชอบ ไม่ต้องให้อภัย และขออยู่ร่วมงานศพจนถึงวันสุดท้าย ก่อนจะเครียดจัดจนถึงล้มหมดสติ


จากคดีที่ ร.ต.อ.ทรงกรด บุญส่ง รองสว.สืบสวน สน.วังทองหลาง ตกเป็นผู้ต้องหาใช้ยิงภรรยาอายุ 30 ปี เสียชีวิตในบ้านพัก ย่านถนนแฮปปี้แลนด์ เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายหลังถูกนำไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา และพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ไม่ได้คัดค้านการประกันตัว จากนั้นพ่อแม่ของ ร.ต.อ.ทรงกรด หรือผู้กองบอย พร้อมทนายความ ยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว โดยใช้หลักทรัพย์เงินสดจำนวน 500,000 บาท ก่อนศาลจะอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และไม่ได้ไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 24 มิถุนายน ที่บ้านเลข 63 หมู่ 4 ตำบลดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งญาติได้นำร่าง น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือปูนิ่ม ที่ถูกยิงเสียชีวิต มาตั้งบำเพ็ญกุศล ร.ต.อ.ทรงกรด บุญส่ง หรือผู้กองบอย ได้เดินทางมาไหว้ขอขมานางทองใส ภูคงน้ำ แม่ผู้เสียชีวิต นายกชกิตติพัฒน์ ภูแย้มไสย์ พี่ชายผู้เสียชีวิต และจับที่โลงศพน้องปูนิ่ม พร้อมกล่าวขอโทษ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้กองบอย ได้กล่าวขอขมาแม่ และพี่ชายน้องปูนิ่ม บอกจะรับผิดชอบกับสิ่งที่ตนทำ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ขอให้ทุกคนให้อภัยกับสิ่งที่ตนเองก่อขึ้นในครั้งนี้ ซึ่งพี่ชายน้องปูนิ่มนั่งส่ายหน้า และรับไม่ได้กับสิ่งที่ผู้กองบอยทำลงไป จากนั้นผู้กองบอยมีอาการเครียดจัดจนหมดสติไป ทำให้ทางพ่อแม่ของผู้กองบอยต้องพาส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์
Previous Post
Next Post

post written by: