21.6.63

เพื่อนบ้านร้อยเอ็ด เผยสาวทอมแทงแฟนและตัวเอง 2 ศพ นิสัยดี อยู่กับแม่ 2 คนเพื่อนบ้านร้อยเอ็ด เผยสาวทอมแทงแฟนและตัวเอง 2 ศพ นิสัยดี อยู่กับแม่ 2 คน

เพื่อนบ้านที่ร้อยเอ็ดของสาวทอมวัย 29 ปีที่แทงแฟนสาวและตัวเองตายในรีสอร์ตที่พัทยา 2 ศพ เผยเจ้าตัวนิสัยดีอยู่กับแม่ 2 คน ก่อนตายรู้ว่าจะไปเที่ยว ด้านเฟซบุ๊กของแฟนสาวลงรูปสุดท้ายก่อนจะเสียชีวิต
จากกรณีวานนี้ (21 มิ.ย.63) เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน ทราบชื่อ นางสาวพัสนันท์ จันทรประพัฒน์ อายุ 29 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน ส่วนผู้เสียชีวิตอีกคนชื่อ นางสาวราตรี ศรีวิบูลย์ อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างเตียง ตรวจสอบสภาพศพ นางสาวพัสนันท์มีบาดแผลถูกมีดแทงที่ลำคอและท้อง ส่วนนางสาวราตรีถูกมีดแทงที่ลำคอและซี่โครงซ้ายเช่นกัน นอกจากนั้นพบมีดพับขนาดกลางตกอยู่ที่เตียงนอน หลังพลิกศพนางสาวพัสนันท์ที่นอนทับมีด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งเก็บหลักฐานต่างๆ ในห้องเกิดเหตุ ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ของรีสอร์ตกลางเมืองพัทยา โดยคดีนี้ทางตำรวจตั้งปมการสังหารว่ามาจากความหึงหวงของฝ่ายสาวทอม ที่อาจมีชายหนุ่มมาติดพันนางสาวราตรี ก็เลยมีปากเสียงกันจนนางสาวพัสนันท์ใช้อาวุธมีดแทงนางสาวราตรี ก่อนแทงตัวเองตายตาม

นายสวัสดิ์ ลิขิตวาส อายุ 66 ปี เพื่อนบ้านของสาวทอมวัย 29 ปี ผู้ตาย กล่าวว่า นางสาวพัสนันท์ เป็นคนอัธยาศัยดี เป็นคนชอบเข้าวัดฟังธรรม ไม่มีอารมณ์โมโหร้าย โดยน้องเขาก็อาศัยอยู่กับแม่เพียง 2 คน เนื่องจากพ่อเสียชีวิตตั้งแต่ผู้ตายอายุได้ 3 ขวบ ก่อนหน้านี้ผู้ตายก็ได้ทำงานเก็บเงินและกู้ยืมส่วนหนึ่งเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่ได้อยู่อาศัย ตนทราบเพียงว่าผู้ตายจะเดินไปเที่ยวกับพี่ชาย โดยออกจากบ้านไปเพียงคนเดียว ซึ่งก็มาทราบภายหลังว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่เฟซบุ๊กของ นางสาวราตรี ศรีวิบูลย์ แฟนสาวที่ถูกแทงเสียชีวิตนั้น ก่อนจะเกิดเรื่องเศร้า ผู้ตายได้ลงรูปภาพชุดว่ายน้ำในสระน้ำของรีสอร์ตที่เกิดเหตุ โดยมีแฟนสาวทอมเข้ามาคอมเมนต์ทำนองหึงหวง ต่อว่าทำไมไม่ขออนุญาตก่อนโพสต์รูปด้วยเช่นกัน
Previous Post
Next Post

post written by: