7.5.63

ขั้นตอนลงทะเบียน www.เยียวยาเกษตรกร.com แจ้งบัญชีรับ 15,000 บาท ง่ายได้อีกขั้นตอนลงทะเบียน www.เยียวยาเกษตรกร.com แจ้งบัญชีรับ 15,000 บาท ง่ายได้อีก

ขั้นตอนการลงทะเบียนเยียวยาเกษตรกร เพื่อแจ้งช่องทางการรับเงินโอนเยียวยาเกษตรกร 5,000 บาท นาน 3 เดือน (พ.ค.-ก.ค.) สำหรับคนไม่มีบัญชีเงินฝากของ ธ.ก.ส. เท่านั้น แค่กรอก-เช็ก-คอนเฟิร์ม ก็ได้แล้ว

หลังจากที่เว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com เปิดให้เกษตรกรที่ปรับปรุง-และขึ้นทะเบียนเกษตรกรแล้ว แต่ไม่มีบัญชีเงินฝากของ ธ.ก.ส. ได้ลงทะเบียนเพื่อแจ้งช่องทางการรับเงินโอนเยียวยาเกษตรกร 15,000 บาท โดยแบ่งจ่าย 3 งวด ตั้งแต่เดือน พ.ค.-ก.ค. นี้

แน่นอนว่าเกษตรกรที่มีสิทธิ์บางรายอาจเกิดข้อสงสัยว่าการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวจะยุ่งยากเหมือนกับมาตรการเยียวยาอื่นๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ขอบอกว่า ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดเลย ถ้าพร้อมแล้วเราไล่ไปดูทีละสเต็ปกันสำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนแจ้งช่องทางการรับเงินโอนผ่านเว็บไซต์  เยียวยาเกษตรกร มีรายละเอียดดังนี้

1. เข้าเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com คลิกปุ่ม เกษตรกรแจ้งช่องทางการรับเงินโอน2. ระบบจะนำผู้ลงทะเบียนมายังหน้าข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนติ๊กเครื่องหมายถูกที่ช่อง “ข้าพเจ้ายอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง” จากนั้น กดปุ่มถัดไป


3. ตรวจสอบหมายเลขบัตรประชาชน
  • กรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก
  • รหัสความปลอดภัย ดังภาพที่ปรากฏ แล้วกดถัดไป


4. ระบบให้ยืนยันข้อมูล โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ดังนี้
  • หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก
  • ชื่อ-นามสกุลจริง
  • เบอร์โทรศัพท์มือถือ
  • ธนาคารเงินฝากรับโอน


เมื่อกรอกเสร็จแล้วกดถัดไป

5. ระบบจะสรุปข้อมูลทั้งหมด เพื่อให้เกษตรกรที่มีสิทธิ์รับเงินเยียวยา 5,000 บาท นาน 3 เดือน (พ.ค.-ก.ค. 63) ได้ตรวจสอบอีกครั้งก่อนกดยืนยัน หรือแก้ไขข้อมูล

ตรวจสอบความถูกต้อง แล้วกด  ยืนยันข้อมูล

6. หากแก้ไขและตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย กดถัดไป ระบบจะแสดงผลว่าได้แจ้งช่องทางการรับเงินโอนแล้วเป็นการคอนเฟิร์ม

 
Previous Post
Next Post

post written by: