25.5.63

เมียเก่าแฉ พ่อฆ่าลูกชายแท้ๆ เคยปล้ำหลานสาวในไส้ ข่มขืนแฟนเก่าลูกเมียเก่าแฉ พ่อฆ่าลูกชายแท้ๆ เคยปล้ำหลานสาวในไส้ ข่มขืนแฟนเก่าลูก 

เมียเก่าแฉ พ่อฆ่าลูกชายแท้ๆ เคยปล้ำหลานสาวในไส้ ข่มขืนแฟนเก่าลูกภายในห้องเช่า พร้อมออกอุบายจะชวนลูกชายคนเล็กอีกคนไปกรีดยาง คาดจะลวงไปฆ่าเพราะรู้เรื่องสัมพันธ์กับลูกสะใภ้
จากกรณี นายชาญชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ถูก นายอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ฆ่ายัดกระสอบฝังดินในป่านานถึง 1 เดือน โดยสาเหตุการฆ่าลูกชายครั้งนี้มาจากปมหึงหวงลูกสะใภ้ ที่ลอบมีความสัมพันธ์ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 63 หลังจาก นายอรุณ ถูกจับกุม และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้ควบคุมตัวนายอรุณไปผัดฟ้องฝากขังผัดแรกที่ศาล และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

- ระหว่างที่ นายอรุณ กำลังจะเดินทางไปศาล ภรรยาคนปัจจุบันและลูกชายคนเล็กได้เข้าสวมกอด โดยทั้ง 3 ถึงกับร้องไห้โฮ และลูกชายขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบาย

- ภรรยาคนปัจจุบันของ นายอรุณ ได้มาพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อที่จะสอบถามเรื่องขั้นตอนการประกันตัว แต่คดีนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว โดยจะต้องไปยื่นเรื่องขอประกันในชั้นศาล วงเงิน 7 แสน ซึ่งสามารถยื่นประกันในชั้นศาลได้ หากศาลอนุญาต

- แม่นายชาญชัย เชื่อว่านายอรุณไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆ ก็ไม่เคยเลี้ยงลูก แต่พอลูกโตขึ้นก็เอาไปทำงาน และยังมาฆ่าเขาตายอีก แม่ขอให้ได้รับโทษประหาร

- ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณ ยังได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านว่าลูกชายกลับไปหรือไม่ ซึ่งแม่ก็บอกว่าไม่ได้กลับมา และทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมา เพราะหายไปแบบนี้ประจำ

- นายอรุณ ยังพูดทำนองว่า จะให้น้องชายของนายชาญชัย ไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะลูกชายคนเล็กรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี

- แม่นายชาญชัย เล่าอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ นายอรุณ ทำเรื่องแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในไส้ของตัวเองมาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ

- ที่สำคัญ นายอรุณ ยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย

- สุดท้ายก็มาทำกับนางสาวเอ เมียลูกชายคนนี้อีก แต่เป็นเพราะลูกสะใภ้เพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก
Previous Post
Next Post

post written by: