22.5.63

ปิดตำนานต้นหว้าอาถรรพ์ หมอปลาตัดเอง ต้นหว้า..ผูกคอดับต่อเนื่อง


ปิดตำนานต้นหว้าอาถรรพ์  หมอปลาตัดเอง ต้นหว้า..ผูกคอดับต่อเนื่อง

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีชื่อดัง ลุยนำเลื่อยยนต์มาตัดต้นหว้าอาถรรพ์ ที่มีคนผูกคอตาย 3 ศพ ลั่นไม่มีผีสักตัว
วานนี้  (21 พ.ค.) ที่บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หมอปลา มือปราบสัมภเวสีชื่อดัง เดินทางมาที่ต้นหว้าอาถรรพ์ หลังมีชาวกัมพูชาผูกคอเสียชีวิตถึง 3 ศพ และล่าสุดหญิงสาวชาวไทยและหญิงสาวชาวกัมพูชา ฝันว่ามีวิญญาณมาชวนให้ไปผูกคอกับต้นหว้า จนชาวบ้านต่างหวาดผวาไปตามๆ กัน แต่ก็มีคนเข้ามาลักลอบตัดต้นหว้า แต่ไม่ขาด

โดย นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา พร้อมด้วย นายทินกร สุทิน ผู้อำนวยการโครงการชลประทานชลบุรี และนายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี ได้ร่วมเดินทางมาที่ต้นหว้าที่ถูกคนลักลอบตัดแต่ไม่ขาด โดยมีชาวบ้านที่ทราบว่าต่างเดินทางมาดูกันจำนวนมาก
ทันทีหมอปลามาถึงได้นำเลื่อยยนต์มาตัดต้นหว้าจนขาด หมอปลา มือปราบสัมภเวสีชื่อดัง เปิดเผยว่า ที่สัมผัสไม่มีผีสักตัว ไอ้พวกมโนเพ้อเจ้อ ฆ่าตัวตายเองแต่โทษต้นไม้ สาเหตุที่ต้องตัดเพราะมีคนมาลักลอบตัวเกือบจะขาดอยู่แล้ว หากปล่อยไว้มีคนเข้ามาเล่นฟุตบอลต้นไม้อาจล้มทับทำให้เสียชีวิตได้
 ด้าน นายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี กล่าวว่า จากนี้ก็จะของบประมาณมาทำรั้วกันป้องกันคนเข้าออกอีกด้วย
Previous Post
Next Post

post written by: