25.5.63

สถานะเราไม่ทิ้งกัน ได้รับสิทธิ์ แต่โอนเงินไม่สำเร็จ เช้านี้เงิน 10,000 เข้าแล้วสถานะเราไม่ทิ้งกัน ได้รับสิทธิ์ แต่โอนเงินไม่สำเร็จ เช้านี้เงิน 10,000 เข้าแล้ว


ตรวจสอบสถานะ "เราไม่ทิ้งกัน" ใครขึ้นข้อความ "ได้รับสิทธิ์ แต่โอนเงินไม่สำเร็จ" เช้านี้เงินเข้า 10,000 บาท แนะใครยังไม่ได้รับเงิน เนื่องจากโอนเงินไม่สำเร็จ ให้ผูกบัญชีพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน
จากกรณี รัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส "โควิด-19" จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น ซึ่งล่าสุดได้ปิดการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปแล้ว แต่ยังเปิดเว็บให้ตรวจสอบสถานะ, ยกเลิกการลงทะเบียน, เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และยื่นข้อมูลเพิ่มเติมได้

ทางด้าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เผยข้อความว่า สำหรับท่านที่ได้รับสิทธิ์ แต่ "โอนเงินไม่สำเร็จ" เนื่องจากบัญชีธนาคารถูกปิด, บัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวนานเกิน 1 ปี, ชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อที่ลงทะเบียน, เลือกรับโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ แต่ยังไม่ได้ผูกพร้อมเพย์, เข้ามาแก้ไขข้อมูลบัญชีแล้ว แต่ใส่ข้อมูลไม่ถูกต้อง

ทั้งนี้ แนะนำให้ทำการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน สำหรับกลุ่มโอนเงินไม่สำเร็จ โดยจะมีการโอนเงินทุกสัปดาห์ในวันอังคาร

อย่างไรก็ตาม สามารถผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขบัตรประชาชนผ่าน Mobile Banking หรือ ตู้ ATM ได้ทุกธนาคารที่ท่านมีบัญชี โดยไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคาร
ขณะที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก ถาม-ตอบ ปัญหามาตรการเงินเยียวยา 5,000 บาท โพสต์ข้อความว่า รอบการโอนเงินเยียวยา "เราไม่ทิ้งกัน" ประจำวันอังคารที่ 26 พ.ค. 2563 โดยมี 2 กลุ่มที่จะได้รับการโอนเงินดังนี้

    กลุ่มที่โอนเงินไม่สำเร็จ (โอนซ้ำทุกวันอังคาร)

    กลุ่มที่รับเงินเดือนที่ 2 ประจำเดือนพฤษภาคม


สำหรับ กรณีโอนเงินไม่สำเร็จ โปรดรีบดำเนินการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนโดยไม่ต้องเข้าไปแก้ไขอะไรในระบบ รอระบบตรวจสอบบัญชีพร้อมเพย์และโอนเงินตามรอบประมาณ 7 วัน "โอนเงินสำเร็จ".

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ถาม-ตอบ ปัญหามาตรการเงินเยียวยา 5,000 บาท)
Previous Post
Next Post

post written by: