3.5.63

สลด! สองตายาย ขี่จยย.ออกจากซอย กระบะพุ่งชนสนั่น ลากไปไกล 100 ม. ดับทั้งคู่

สลด! สองตายาย ขี่จยย.ออกจากซอย กระบะพุ่งชนสนั่น ลากไปไกล 100 ม. ดับทั้งคู่ 

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.สมจริง แตะกระโทก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติ บุรีรัมย์ ว่า มีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ
 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน เส้นหนองหญ้าปล้อง-บ้านโพธิ์ไทร ต.ทะเมนชัย พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน รุ่นTFR หมายเลขทะเบียน บง 978 บุรีรัมย์ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่
 

ห่างกันพบศพนายสำรวญ สนั่นรัมย์ อายุ77 ปี บ้านเลขที่ 129/1 ม.1 ต.ตลาดโพธิ์ อ.ลำปลายมาศจ.บุรีรัมย์ และนางแถว สนั่นรัมย์ อายุ 72 ปี เป็นสามีภรรยากัน นอนเสียชีวิต ในสภาพคอหัก ขาผิดรูปทั้ง 2 ข้าง ตะกร้าหมากและกระสอบอาหารปลาตกอยู่ในที่เกิดเหตุ
 

สอบถามนายประเสริฐ จำปาแดง อายุ 56 ปี คนขับรถยนต์กระบะ กล่าวว่า ตนกำลังกลับจากหว่านข้าวที่นา ขณะขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับออกจากซอยถนนอย่างรวดเร็ว ตนไม่สามารถเบรกได้ทัน

 จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนลากไถลไปไกลกว่า 100 เมตร นายอภิชาติ ไทไธสง อายุ 61 ปี น้องเขยผู้ตาย เล่าว่านายสำราญ และนางแถว มีอาชีพทำนา และทำไร่นาสวนผสมตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง ไม่คิดว่าจะมาเจอเคราะห์กรรมแบบนี้
Previous Post
Next Post

post written by: