8.4.63

หลายคนเริ่มได้รับเงินแล้ว เราไม่ทิ้งกัน พรุ่งนี้โอนอีกรอลุ้นหลายคนเริ่มได้รับเงินแล้ว เราไม่ทิ้งกัน พรุ่งนี้โอนอีกรอลุ้น

อีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนได้ดีอย่างมากอย่างโครงการ เราไม่ทิ้งกัน และต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับ 5000 ด้วยนะครับ หลายคนเริ่มได้รับเงินแล้วใช่ไหมครับ แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังเฝ้ารอว่าจะได้หรือไม่ได้ เพราะในช่วงเวลาที่เรายังไม่มีงานทำ ทำมาหากินอะไรไม่ได้ เงิน 5000 มีค่ามากครับ สำหรับใครที่ลงทะเบียนแล้วเงินยังไม่เข้า สามารถตรวจสอบสถานะได้นะครับ คลิก

ระบบจะให้เข้าไปตรวจสอบสถานะได้ตอน หกโมงเช้านะครับ ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน มาตรการช่วยเหลือ >>> คลิกตรวจสอบ1 หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก
2 หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน
3 วัน เดือน ปีเกิด
จากนั้นกดตรวจสอบสถานะ จากนั้นจะโชว์สถานะ

ถ้าขึ้นว่า อยู่ระหว่างการปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้ แสดงว่าเงินเข้าแล้วนะครับบางท่านเงินเข้าแล้วแต่ไม่มี SMS แจ้งเตือนเช็คในแอพได้นะครับถ้าขึ้นแบบนี้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบแสดงว่าเงินยังไม่เข้านะครับ

วันที่ 9 โอนอีก 700000 และวันที่ 10 โอนอีก 600000 ราย ใจเย็นๆนะครับคนลงทะเบียนกันเยอะมากต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ ทั้งนี้เชื่อว่าทุกๆคนได้รับผลกระท บจากสถานการณ์ดังกล่าวก้ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนเชื่อว่าเราจะต้องผ่านช่วงนี้ไปได้
ขอบคุณ มุมข่าว
Previous Post
Next Post

post written by: