7.4.63

รวบแล้ว หนุ่มดริฟต์กระบะรอบหอนาฬิกาเชียงราย ท้าเคอร์ฟิว อ้างเครียดทะเลาะแฟนรวบแล้ว หนุ่มดริฟต์กระบะรอบหอนาฬิกาเชียงราย ท้าเคอร์ฟิว อ้างเครียดทะเลาะแฟน

จากกรณีมีผู้พบเห็น ผู้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ขับขี่ในลักษณะดริฟต์ วนรอบสี่แยกหอนาฬิกา ถนนบรรพปราการ เขตเทศบาลนครเชียงราย อ.เมืองเชียงราย เมื่อเวลา 01.30 น. ของวันที่ 4 เม.ย. ฝ่าฝืน พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินและประกาศไม่ให้ผู้คนออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) ตั้งแต่เวลา 22.00-04.00 น.

ล่าสุด พ.อ.พศิน แสงคำ รอง ผอ.กอ.รมน.จว.เชียงราย มอบหมายให้ พ.ต.ท.พนัส แก้วจินดา หัวหน้ากลุ่มงานรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินฯ บูรณาการร่วมตำรวจ ภ.จว.เชียงราย ควบคุมตัว นายกรีฑา อายุ 27 ปี มาดำเนินคดีในข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น และออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00-04.00 น.โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่ หลังตรวจสอบพบว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ในคืนดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่ได้สืบหาตัวผู้กระทำการดังกล่าว โดยบิดาของนายกรีฑาได้พานายกรีฑาเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดี ทำให้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีซึ่งนายกรีฑาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าได้นำรถของนายจ้างที่ใช้ขนเนื้อสดไปส่งที่ตลาดมาก่อเหตุ เพราะมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาวจึงมีอารมณ์โกรธ จึงขับรถไปวนที่สี่แยกหอนาฬิกาดังกล่าว 2 รอบ จากนั้นก็ไปส่งเนื้อสดที่ตลาดสดเทศบาล 1 เทศบาลนครเชียงราย ตามปกติ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองเชียงราย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
Previous Post
Next Post

post written by: