5.4.63

“ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์” ชาวเนตไว้อาลัยพยาบาลสาวสู้วิกฤตโควิต จนป่วยทรุดหนัก ก่อนเสี ยชีวิต“ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์” ชาวเนตไว้อาลัยพยาบาลสาวสู้วิกฤตโควิต จนป่วยทรุดหนัก ก่อนเสี ยชีวิต

วันที่ 5 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก หลวงพี่หมี นทีทอง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ การเสี ยชีวิตของบุคลากรทางการแพทย์ เมื่อต้องเสียชีวิ ตอย่างกระทันหัน หลังทุ่มเทการทำงานช่วยเหลือผู้ป่วย

โดย เพจเฟซบุ๊ก หลวงพี่หมี นทีทอง ระบุว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 เมษายน 2563 ประเทศไทยเรา ได้สูญเสียวีรสตรีผู้เสียสละชีวิต เพื่อรักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก และเกิดวูบ เสีย ชีวิต ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่

คุณมนิสรา ใจบุญ​( นิด​ )​ พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล​เชียงรายประชานุเคราะห์​ ​ เป็นวีรสตรีที่น่ายกย่องสรรเสริญยิ่งนัก ไม่สามารถจะนำคำใดๆมาพรรณาแทนความดีที่เธอทำได้ ขอให้คนที่เห็นแก่ตัว รักในความสนุก เที่ยวเพ่นพ่านหาความสุขส่วนตัว และเผยแพร่เชื้อ ให้กับส่วนรวม ได้สำนึกกันบ้าง บาปกรรมที่สร้างความเสียหาย แก่ส่วนรวม บาปกรรมที่ทำกับประเทศชาติและแผ่นดิน เป็นบาปกรรมหนัก หยุดเถิดน่ะ หยุดเพ่นพ่าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตั้งแต่บัดนี้และเดี๋ยวนี่

คุณมนิสรา ใจบุญ​ พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล​เชียงรายประชานุเคราะห์​ ​ที่เกิดวูบเพราะทำงานหนัก ช่วงโควิดระบาด พบมีอาการหัวใจรั่ว และปอดอักเสบ และ ทางโรงพยาบาลฯ ได้ขอรับบริจาคเลือด เพื่อช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน บ่ายวันนี้ (5 เม.ย.63) เธอได้เสี ยชีวิต​อย่างสงบ​แล้ว โดยทีมแพทย์​ได้ทำการช่วยเหลือชีวิต​อย่างเต็มที่​แล้ว
Previous Post
Next Post

post written by: