30.4.63

มือถือเสียบสายชาร์จ เผลอหลับไฟดูดเสียชีวิตมือถือเสียบสายชาร์จ เผลอหลับไฟดูดเสียชีวิต
หนุ่มโสดวัย 32 ปี ลูกจ้างส่งของที่ จ.น่าน หายตัวไม่ไปทำงาน 2 วัน ถูกพบเป็นศพ สภาพกำมือถือเสียบสายชาร์จ ที่มีมือรอยไหม้ คาดนอนเล่นเกมออนไลน์ แล้วสายรั่วไฟช็อตตายพ.ต.ท.สำราญ วงศ์ไชยา พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุนันทบุรี แจ้งว่า มีผู้พบศพนอนเสียชีวิตในหอพัก หลังห้างโลตัสน่าน บ้านเจดีย์ หมู่ 4 ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมืองน่าน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก 2 ชั้น ที่ชั้น 2 ภายในห้องนอนพบศพของนายทินกร รัตนอุปพันธ์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 119 บ้านร่องฟอง หมู่ 2 ตำบลร่องฟอง อำเภอเมืองแพร่ สภาพศพนอนหงายห่มผ้าเสียชีวิตบนที่นอน สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลแขนสั้น กางเกงกีฬาสีน้ำเงินขาสั้น ที่มือข้างซ้ายและขวาถือโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งวางอยู่ที่บริเวณหน้าท้อง โดยมีสายชาร์จเสียบปลั๊กไฟต่อพ่วงข้างที่นอน

ตรวจในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการฆาตกรรมแต่อย่างใด แต่ที่มือทั้งสองข้างมีรอยไหม้ สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากสายชาร์จโทรศัพท์ชำรุด ทำให้กระแสไฟฟ้าลัดวงจร ช็อตนายทินกร ผู้ตาย ขณะกำลังนอนเล่นเกมออนไลน์ โดยจากสภาพศพ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วันด้าน พ.ต.ท.สำราญ วงศ์ไชยา พงส.สภ.เมืองน่าน สภาพห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนเพื่อนผู้ตายและญาติๆ ยืนยันผู้ตายไม่มีครอบครัว และไม่มีปัญหาชีวิตแต่อย่างใด 
แต่เป็นคนติดเกม ชอบเล่นเกมออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ จึงคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากสายชาร์จโทรศัพท์มีการลัดวงจร กระแสไฟรั่วไฟฟ้าช็อตนายทินกร ขณะกำลังนอนเล่นเกมทางโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จคาไว้ จนเสียชีวิตดังกล่าว โดยได้ส่งศพให้นิติเวช รพ.น่าน ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง
cr.ไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: