19.4.63

หลังต้นสังกัดหญิงด่ากราด แจงเหตุหนุ่มส่งอาหาร โซเชียลเดือดหนักหลังต้นสังกัดหญิงด่ากราด แจงเหตุหนุ่มส่งอาหาร โซเชียลเดือดหนัก 

ต้นสังกัดแจงเหตุหญิงด่ากราดหนุ่มส่งอาหาร โซเชียลเดือดหนักไปอีก จากกรณีเพจ "Social Hunter.2020" เผยคลิปผู้หญิงออกมาตะโกนโวยวายเสียงดัง เหตุไม่พอใจ พนักงานส่งอาหารไม่ยอมขึ้นไปส่งให้ถึงหน้าห้อง พร้อมพูดจาขึ้นมึงกูเดือดหนัก ถกเถียงพนักงานส่งอาหารที่พยายามอธิบายเหตุผล
โดยพนักงานส่งอาหาร พยายามชี้แจงว่า เป็นกฎของบริษัท ห้ามพนักงานขึ้นไปส่งอาหารบนห้อง แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ไม่ยอมฟัง และยังเอะอะโวยวายไม่หยุด ก่อนไล่ไสหัวไป

ล่าสุด ต้นสังกัดของผู้หญิงคนดังกล่าวออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้แล้วว่า กราบเรียน ลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัทฯ ใช้คำพูดและกริยาก้าวร้าวรุนแรงไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้สถานการณ์ของโรคระบาดโควิด19 และการปิดพื้นที่ในแต่ละตำบลของจังหวัดภูเก็ต ทำให้ประชาชนโดยทั่วไป รวมถึงพนักงานมีความเครียดสะสม ทำให้อาจเป็นสาเหตุสื่อพฤติกรรมออกไปในทางที่ไม่เหมาะสม
บริษัทฯ ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนและจะมีการตั้งคณะกรรมการ หารือวิธีการดำเนินการต่อไป ตามมาตรการและระเบียบของบริษัทฯ
ขณะนี้บริษัทฯ ปิดทำการ ตั้งแต่วันที่ 14-30 เมษายน ตามคำสั่งปิดพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต
บริษัทฯ กราบขออภัย และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาคะ

โดยทำเอาโลกโซเชียลเดือดหนักไปอีก แห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ อาทิ เดี๋ยวนะคะ บันทัดที่6-7 นี่ไม่ใช่ละค่ะ คุณเอาบรรทัดฐานอะไรมาวัดว่า พนง มีความเครียดสะสมทำให้เป็นสาเหตุให้แสดงพฤติกรรมแบบนั้น อันนี้คือเตี๊ยมกับพนงของคุณคนนั้นมาแล้วหรือถึงแก้ตัวแบบนี้ สภาวะการณ์แบบนี้ใครๆก็เครียดค่ะ แทบทุกบริษัทห้างร้านก็ปิดเหมือนกันไหมคะ แต่ไม่มีใครแสดงพฤติกรรมเท่าพนงของคุณแน่นอน รบกวนพิจารณาใหม่นะคะ ว่าเกี่ยวกับโควิด หรือ นิสัยลึกๆของเขากันแน่ #โทษโควิดเฉยเลย

อย่าอ้างว่าเครียดจากโควิด อันนี้มันคือสันดานทีหลุดออกมา ถ้ายังรับพนักงานคนนี้ทำงานอยู่ รับรอง ทัวร์ลงไม่หยุดแน่ #เกลียดคำว่าไสหัวไป
Previous Post
Next Post

post written by: