16.4.63

รวบพ่อโหด ใช้สากกะเบือ กระหน่ำฟาด ลูกชายวัย4ขวบ ดับสลด แม่เด็กเผยสาเหตุรวบพ่อโหด ใช้สากกะเบือ กระหน่ำฟาด ลูกชายวัย4ขวบ ดับสลด แม่เด็กเผยสาเหตุ 

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.ภาษีเจริญ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิริชาติ จันทร์พรมมา รอง ผกก.ป.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายจตุพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พร้อมของกลางสากกะเบือเปื้อนเลือด 1 อัน โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องพัก ชั้น2 ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กทม.

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน รพ.บางไผ่ ว่ามี ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายจตุพล ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ช.เอ เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายจตุพล มีอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายลูกชายตนเอง ด้วยการใช้สากกะเบือทุบที่หน้าผากเป็นแผลเหวอะหวะ และยังทุบตีตามร่างกายจนเขียวช้ำอีกหลายแห่ง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่งเข้ารักษาที่ รพ.บางไผ่ แต่เด็กชายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ด้าน น.ส.อร (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ภรรยาของ นายจตุพล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำธุระ โดยปล่อยให้ลูกชายอยู่กับสามีแค่ 2 คน ภายในห้องเช่า พอกลับเข้ามาก็พบลูกชายถูกสามีซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งทำร้าย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.บางไผ่ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกเอาไว้ได้เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” กับนายจตุพล เอาไว้ก่อน เพื่อรอให้อาการสงบและทำการสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: