2.3.63

สำนักงาน Google ในยุโรป (ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์) เริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้านแล้ว หลังไวรัส COVID -19 ระบาดสำนักงาน Google ในยุโรป (ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์) เริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้านแล้ว หลังไวรัส COVID -19 ระบาด


สำนักงาน Google ในยุโรป (ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์) เริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้านแล้ว หลังไวรัส COVID -19 ระบาด และมีพนักงานคนหนึ่งกำลังตรวจดูอาการว่าเข้าข่ายติดเชื้อหรือไม่ Twitter และ Coinbase ก็เริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้านด้วยเช่นกัน

"เรายังคงใช้มาตรการป้องกันล่วงหน้าเพื่อปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ และขอให้ทีมดับลินทำงานจากที่บ้านในวันพรุ่งนี้" โฆษกของ Google กล่าว


สัปดาห์ที่ผ่านมา พนักงาน Google ใน Zurich ก็ตรวจพบว่าติดเชื้อ หลังจากนั้นก็ออกนโยบายจำกัดการเดินทางให้พนักงาน ไม่ไปประเทศกลุ่มเสี่ยง นอกจาก Google แล้ว ด้านสำนักงาน Google ในประเทศกลุ่มเสี่ยงที่จีน และไต้หวัน ฮ่องกง ก็ปิดทำการชั่วคราว

บริษัทไอทีใหญ่รายอื่นก็เริ่มให้พนักงานทำงานที่บ้าน คือ Twitter ที่ถอนตัวไม่เข้าร่วมงานสัมมนาเทรนด์โลก SXSW ด้วย และยังมี Coinbase ที่ให้พนักงานทำงานที่บ้าน

ภาพจาก Google Press Corner
ที่มา - Business Insider
Previous Post
Next Post

post written by: