9.3.63

บุกค้นบ้าน "ศรสุวีร์" เจอแต่แฟนสาว อ้างคลิปขายหน้ากากเป็นคลิปเก่า ตอนนี้ไม่มีสักชิ้น


บุกค้นบ้าน "ศรสุวีร์" เจอแต่แฟนสาว อ้างคลิปขายหน้ากากเป็นคลิปเก่า ตอนนี้ไม่มีสักชิ้น

กรณีมีบุคคลอ้างเป็นคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ปรากฏตัวในคลิปประกาศขายหน้ากากอนามัยจำนวนมากเป็นล้านชิ้น ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบภายใน หมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง  ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายศรสุวีร์ ชายที่อยู่ในคลิป

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ไม่พบตัวนายศรสุวีย์ พบเพียง นางสาวแป้ง (นามสมมติ) แฟนสาว ซึ่งบอกว่านายศรสุวีย์ไปจันทบุรีตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ และยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยนางสาวแป้งเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คลิปไลฟ์สดที่ประกาศขายหน้ากากอนามัยนั้นเป็นคลิปเก่า และไม่ใช่ของตัวเอง แต่เป็นของโรงงานคนอื่น ซึ่งได้ถ่ายไว้ก่อนที่จะมีประกาศ พ.ร.บ.ควบคุม ส่วนที่ทำลงไปเพียงแค่อยากขายของเท่านั้น  ซึ่งเรื่องดังกล่าวต้องให้นายศรสุวีย์มาชี้แจงเอง เท่าที่ทราบมาคาดว่าช่วงเย็นจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เย็นนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 กำลังเตรียมขออนุมัติหมายค้นจากศาลจังหวัดพัทยาเพื่อเข้าตรวจสอบหาหลักฐานต่างๆ นอกจากนั้นทาง กต.ตร.สภ.หนองปรือ เรียกประชุมในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น. เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว
Previous Post
Next Post

post written by: