31.3.63

หนุ่มคนงานหลอนผีหลอก.. บอกน้องจะมาทำบุญ สุดท้ายกลายเป็นศพข้างหอพักหนุ่มคนงานหลอนผีหลอก.. บอกน้องจะมาทำบุญ สุดท้ายกลายเป็นศพข้างหอพัก 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ์ รอง ผกก.(สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดตึกเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่งในซอยวัดทวีการะอนันต์ หมู่ที่ 11 (เทพกุญชร22) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุและประสานแพทย์เวรรพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุหอพักดังกล่าวเป็นอาคารสูง 4 ชั้นบริเวณด้านล่างหน้าร้านขายของชำพบศพชาย สัญชาติเมียนมา ทราบชื่อ นายจอ แล อู หรือกาย อายุ 34 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า ปากจมูกปิดผ้าแมสก์ สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงยีนส์ขายาว

สอบสวน นายแชร์ อายุ 22 ปี สัญชาติเมียนมา น้องชาย ให้การว่าตนเองเช่าหอพักอยู่ห้องชั้น 4 ทำงานร้านขายผักผู้ตายเป็นพี่ชายพักอยู่อีกที่หนึ่ง ก่อนเกิดเหตุพี่ชายได้มาหาตนที่หอพักจะมาทำบุญที่วัดทวีการะอนันต์ บอกกับตนว่าถูกผีหลอกก่อนเดินออกมาข้างนอกและมารู้อีกทีพี่ชายกระโดดหน้าต่างชั้น 4 ร่างทิ้งดิ่งทะลุผ้าสแลนเสียชีวิต ซึ่งน้องชายผู้ตายไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อชันสูตรสาเหตุอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: