30.3.63

สลด! แม่เฒ่าน้อยใจ ห้ามลูกไม่ให้ตีหลาน เจอเถียงกลับ หนีไปผูกคอดับ
สลด! แม่เฒ่าน้อยใจ ห้ามลูกไม่ให้ตีหลาน เจอเถียงกลับ หนีไปผูกคอดับ 

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 31 มี.ค. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ภายในซอยเขาดิน 2 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ หน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง พบนางสมคิด พระแก้ว 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 ม.2 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบาง จ.นครสววรค์ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเอง มีคนงานที่เห็นเหตุการณ์ ช่วยกันตัดเชือกแล้วรีบนำตัวลงมาที่พื้น ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ

 
เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจ เนื่องจากพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว โดยใช้เวลานานกว่า 25 นาที เพื่อรอรถกู้ชีพลั่นทมมารับตัวไปส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันพบธูป 1 ดอก ปักลงพื้นดิน ต่อมาทีมแพทย์แจ้งมาทางสภ.หนองขาม ว่า นางสมคิดเสียชีวิตแล้วขณะนำส่งโรงพยาบาล ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องจากขาดอากาศหายใจนานเกินไป

 
สอบถามลูกสาวนางสมคิด กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ของตนนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ หลังจากตนตีสั่งสอนลูกชายวัย 2 ขวบ เนื่องจากมีนิสัยดื้อรั้น ระหว่างนั้นแม่ของตนได้ดุด่าว่าตนไปตีหลานทำไมหลานยังเด็ก เมื่อตนเถียงกลับว่าอย่ามายุ่ง คาดว่าน่าจะเกิดอาการน้อยใจ จึงเดินออกจากห้อง แล้วก่อเหตุดังกล่าว กว่าพวกตนจะมาเจอและช่วยกันแก้เชือกเอาตัวลงมา ก็ผ่านมานานกว่า 20 นาทีแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบปากคำลูกสาวนางสมคิด สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ถูกลูกสาวเถียงกลับ ก่อนตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: