12.3.63

ลูกทรพี เสพยาบ้าจนคลั่ง หยิบเสียมฟาดแม่วัย 78 ปี มีดฟันศีรษะซ้ำดับสลดลูกทรพี เสพยาบ้าจนคลั่ง หยิบเสียมฟาดแม่วัย 78 ปี มีดฟันศีรษะซ้ำดับสลด

ลูกทรพี / เมื่อวันที่ 12 มี.ค. พ.ต.อ.ปรเมศร์ สายคำ ผกก.สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เผยว่า เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรเชษฐ มาตย์นอก สว.(สอบสวน) สภ.หนองสองห้อง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุลูกทำร้ายแม่

ที่บ้านเลขที่ 14 บ้านศุภชัย ม.5 ต.คึมชาด อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปให้การช่วยเหลือคนเจ็บยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบร่างนางป้อน บุราณศรี อายุ 78 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะมีแผลเหวอะ นอนหมดสติหายใจรวยรินอยู่หน้าบ้าน โดยมีรอยลากร่างของนางป้อนจากในบ้านออกมาที่หน้าบ้าน

เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองสองห้องทันที ก่อนที่แพทย์จะประเมินอาการและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลขอนแก่น เพื่อให้การช่วยเหลือด่วน แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอายุมากและบาดแผลฉกรรจ์จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลังคือ นายไพบูลย์ บุราณศรี อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของผู้บาดเจ็บ พบถือขวานเดินไปเดินมา ส่งเสียงโหวกเหวกโวยวายอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ช่วยกันเกลี่ยกล่อมและเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ แต่นายไพบูลย์พูดจาวกวนฟังไม่รู้เรื่องจึงได้ควบคุมตัวมาสงบสติอารมณ์และทำการสอบสวนที่ สภ.หนองสองห้อง
Previous Post
Next Post

post written by: