7.3.63

จะต้านไม่ไหวแล้ว ขอกำลังเสริม "นักรังสีเทคนิค" สู้โควิด-19 ที่บำราศนราดูรจะต้านไม่ไหวแล้ว ขอกำลังเสริม "นักรังสีเทคนิค" สู้โควิด-19 ที่บำราศนราดูร

หมอแล็บแพนด้า ขอกำลังเสริม "นักรังสีเทคนิค" จิตอาสาพาร์ทไทม์ทำงานช่วยสถาบันบําราศนราดูร เหตุเจ้าหน้าที่ชุดเดิมกำลังอ่อนแรง จะต้านโควิด-19 ไม่ไหวแล้ววันที่ 7 มี.ค.63 แฟนเพจ หมอแล็บแพนด้า โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือตามหา "นักรังสีเทคนิค" ทำงานพาร์ทไทม์เกี่ยวกับไวรัสโคโรนา 2019 หรือ "โควิด-19" (COVID-19) ที่สถาบันบําราศนราดูร เนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดเดิมเร่ิมอ่อนแรงแล้ว 

โดยระบุว่า "น้ำตาจะไหล เจ้าหน้าที่จะไม่ไหวแล้ว ส่งกำลังเสริมไปด่วนครับ นักรังสีเทคนิคช่วยด้วย เสาะหา ผู้กล้าที่บ้าบิ่น มาช่วยต้านข้าศึก รุกรานชาติ ค่าย X-ray บำราศ กำลังอ่อนล้า จะต้านโควิด-19 ไม่ไหวแล้ว ขอกำลังสนับสนุน จากพี่ๆ น้องๆ นักรังสี มาช่วยทำงานพาร์ทไทม์

ภาระงาน general X-ray, portable COVID-19 อัตราค่าตอบแทน 1 ผลัด (8 ชั่วโมง) ตามระเบียบราชการ 600 บาท เป็นโอกาสดีมากๆ ในการพัฒนาตนเอง ท่านจะได้รับการอบรม เชิงปฏิบัติการในการป้องกันโรคติดเชื้อที่ถูกต้องและเข้มข้น ได้รับการถ่ายทอดความรู้ และลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง ในการใส่และถอดชุด PPE อย่างละเอียดทุกขั้นตอน โอกาสแบบนี้หาได้ไม่ง่ายนัก
ขอความช่วยเหลือ จากผู้กล้าที่บ้าบิ่น ไม่กลัว COVID-19 มาช่วยเสริมทัพค่าย X-ray บำราศด้วย คนละผลัดสองผลัดก็ยังดี มดงานทีมเดิมที่ทำงานประจำ กำลังอ่อนเปลี้ย เพลียแรง ใกล้จะกระอักเลือดแล้วค่ะ ช่วยด้วย ช่วยชาติด้วยค่ะ ท่านใดที่สนใจ กรุณาติดต่อ แผนกรังสีวิทยา สถาบันบำราศนราดูร 02 5903504"

(ข้อมูลจาก แฟนเพจ หมอแล็บแพนด้า)
Previous Post
Next Post

post written by: