13.3.63

ปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร หลังพบพนักงานเข้าข่ายติดเชื้อ "โควิด-19" แบงค็อก สกายบาร์ มีอาการเข้าข่ายติดเชื้อ


ปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร หลังพบพนักงานเข้าข่ายติดเชื้อ "โควิด-19"

คิง เพาเวอร์ ประกาศปิดอาคารทันที หลังพบ พนักงานของห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีอาการเข้าข่ายติดเชื้อ "โควิด-19"

วันที่ 14 มี.ค. 2563 มีรายงานว่า มีการตรวจพบพนักงานของห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีอาการเข้าข่าย และกำลังอยู่ระหว่างการติดตามอาการ โดยพนักงานดังกล่าวได้เข้าอาคารและมีการตรวจวัดอุณหภูมิพบว่ามีอุณหภูมิ เกิน 37.5 องศา และหัวหน้างานทำการส่งพบแพทย์เพื่อทำการตรวจเบื้องต้น และพบว่ามีอาการเข้าข่ายการติดเชื้อ จึงทำการส่งตัวเข้ารับการคัดกรองอย่างละเอียดที่สถาบันบำราศนราดูร ในวันที่ 13 มี.ค. 2563

ขณะที่ ระหว่างรอผลการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด เพื่อปฏิบัติตามแนวทางของ กระทรวงสาธารณสุข และความรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงดำเนินการปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ทันที และเข้าดำเนินการ ฉีด พ่น อบ น้ำยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล รวมถึงดำเนินการตรวจเช็กพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ การพูดคุย ใกล้ชิด สัมผัส ใช้สถานที่หรืออุปกรณ์ร่วมกับพนักงานดังกล่าว ให้หยุดสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน
ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ทำการซื้อบัตรเข้าชม มหานครสกายวอล์ก ล่วงหน้า สามารถทำการเลื่อน หรือ รับคืนเงิน ได้ 100% โดยสามารถส่งรายละเอียดมาที่ contact.kpmn@kingpower.com และลูกค้าที่สำรองที่นั่งห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดการกลับมาใช้บริการโดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8721

อย่างไรก็ตาม อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ได้ดำเนินการตามมาตรฐานการดูแลสุขลักษณะในพื้นที่ป้องกัน การแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ซึ่งได้เริ่มปฏิบัติมาตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค. 2563 เพื่อสุขอนามัยของลูกค้าและพนักงาน ควบคู่กับการรณรงค์ให้พนักงานดูแลสุขภาพ หมั่นล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในพื้นที่ รวมถึงติดตามข่าวสารและมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
Previous Post
Next Post

post written by: