10.3.63

มี ตม.สนามบินสุวรรณภูมิติดโควิด-19 ทั้งที่ป้องกันตัวแล้วด่วน!!! มี ตม.สนามบินสุวรรณภูมิติดโควิด-19 ทั้งที่ป้องกันตัวแล้ว 

ด่วน มีตำรวจ ตม. ตรวจคนเดินทางเข้า ออก ประเทศสนามบินสุวรรณภูมิป่วยติดเชื้อโควิด-19 แล้ว 1 คน ทั้งที่ป้องกันตัวตามคำแนะนำ วอนส่งกำลังใจ
เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงพยาบาลย่านลาดกระบังแจ้งรายงานข้อมูลไปยังต้นสังกัดมีตำรวจ ตม. ป่วยติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย เข้ารับการรักษาตัว พร้อมดำเนินการตามมาตรการที่เกี่ยวข้อง
แหล่งข่าวอ้างว่า กรณีนี้ นับเป็นรายแรกของ ตม. ป่วยโควิด-19 หลังจากเป็นแนวหน้าร่วมคัดกรองบุคคลและป้องกันการระบาดจากต่างประเทศ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์มากว่า 2 เดือน ทั้งตามสนามบินและพื้นที่ทั่วไปอย่างเข้มข้น
แหล่งข่าวอ้างอีกว่า ตม.รายดังกล่าว ทำหน้าที่ประจำด่านตรวจคนเข้าเมืองขาออกต่างประเทศสนามบินสุวรรณภูมิ ระหว่างทำหน้าที่มีการป้องกันตัวตามคำแนะนำทางการแพทย์ตลอด เช่น สวมหน้ากากอนามัย ล่าสุด มีการทำความสะอาดพื้นที่และกักตัว ตม.ในรอบเวรเดียวกันเพื่อตรวจสอบ คาดติดระหว่างปฏิบัติหน้าที่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไปยังเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข สนามบินสุวรรณภูมิและ ตม.เพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม แต่ได้รับแจ้งว่า วันนี้จะมีการแถลงรายละเอียด ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
--------------------
ข่าวไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: