20.3.63

เผยผลตรวจ ครูสอนอังกฤษ เครียดกลัวติด "โควิด-19" ก่อนจบชีวิตในบ้านพักเผยผลตรวจ ครูสอนอังกฤษ เครียดกลัวติด "โควิด-19" ก่อนจบชีวิตในบ้านพัก

ผู้ว่าฯ นครนายก เผยผลตรวจเลือด ครูสอนอังกฤษ วัย 59 ปี หลังเครียดกลัวตนเองติดเชื้อ "โควิด-19" ทิ้งจดหมายลา ก่อนจบชีวิตในบ้านพัก
จากกรณี ครูสอนอังกฤษ วัย 59 ปี จบชีวิตในบ้านพัก พบจดหมายลาระบุ "ผมขอโทษทุกๆ ท่านครับ ผมอาจจะติดโควิด-19 รัก" ด้านเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบอีกครั้ง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุด วันที่ 21 มี.ค. 2563 นายณัฐพงษ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เผยว่า ตนได้รับรายงานจากนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครนายกว่าผลการตรวจเลือดของครูที่ผูกคอตายเมื่อวานนี้ ผลออกมาเป็นลบ หมายความว่าไม่ได้ติดเชื้อ โควิด-19 อันนี้จึงเป็นที่ชัดเจนตามหลักวิทยาศาสตร์ เบื้องต้นจากการชันสูตรสาเหตุการตายพบว่า เกิดจากการขาดอากาศหายใจ จากการผูกคอ หลังจากนี้ญาติสามารถขอรับศพไปประกอบพิธีกรรมศาสนาได้

อย่างไรก็ตาม ฝากถึงประชาชนว่า ในตอนนี้ผู้ที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทางจังหวัดได้มีการเฝ้าระวังติดตาม และสำหรับผู้ที่เดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดหรือเข้ามาในจังหวัดนครนายก ขอความกรุณาช่วยกักตัวตัวเองอยู่ที่บ้านไว้ 14 วัน และใส่หน้ากากอนามัยอยู่ที่บ้าน แยกของกินของใช้ เนื่องจากเราไม่รู้ว่าท่านติดเชื้อมาหรือไม่ เพื่อเป็นการช่วยเหลือจังหวัดนครนายก แต่ระหว่างนี้หากป่วยไข้ก็ให้ไปพบแพทย์.
Previous Post
Next Post

post written by: