25.3.63

แฉเปิดบ่อนเย้ยฟ้าท้าดิน เซียนพนันไม่หวั่นติดโควิด-19 ชาวบ้านกลัวแพร่เชื้อในชุมชนแฉเปิดบ่อนเย้ยฟ้าท้าดิน เซียนพนันไม่หวั่นติดโควิด-19 ชาวบ้านกลัวแพร่เชื้อในชุมชน

ทั้งนี้ สถานที่ดังกล่าวอยู่ในเขต จ.ปทุมธานี โดยนำภาพถ่ายมามอบให้กับสื่อมวลชน เนื่องจากเกรงจะเป็นแหล่งแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 เพราะมีเซียนมวยเข้ามาลักลอบร่วมวงเล่นการพนันรวมกับหญิงและชายประมาณ 20-30 คน ล้อมวงเล่นการพนัน ที่ผ่านมาไม่มีชาวบ้านคนไหนกล้าร้องเรียน เพราะมีกลุ่มคนอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมอยู่ เกรงว่าจะได้อันตรายจึงใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายและนำหลักฐานเป็นภาพ ซึ่งเห็นพฤติกรรมชัดเจนมามอบให้ ซึ่งในภาพถ่ายนั้นสามารถระบุตัวตนของบุคคลได้ชัดเจนว่าเป็นใครมาจากไหนมีที่อยู่แห่งหนตำบลใด

ด้านชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า บ่อนดังกล่าวอยู่ภายในซอยไม่มีชื่อ ตำบลนพรัตน์ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ขณะนี้ชาวบ้านหวาดกลัว เพราะทราบว่ามีเซียนมวยเข้ามาเล่นการพนันหลายคนจากหลายพื้นที่ เข้ามาเล่นนานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว อาจจะนำเชื้อโรคโควิด-19 มาแพร่ระบาดในพื้นที่ได้ วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบดำเนินการแก้ไขโดยด่วน วันหนึ่งมีนักพนันวนเวียนเข้าออกวันละกว่า 100 คน มีรถยนต์จอดริมถนนเป็นทางยาวและลงไปจอดในท้องนาเป็นจำนวนมาก มีเสี่ยเจ้าของโรงหมูเป็นเจ้าของ โดยใช้บ้านของคนใกล้ชิดเปิดบ่อนดังกล่าว วอนเจ้าหน้าที่บ้านเมืองผู้เกี่ยวข้องดำเนินการ
Previous Post
Next Post

post written by: