10.3.63

เจ้าของร้านอาหารดัง ตึกออลซีซันส์ สั่งปิดร้านด่วน หลังตรวจรอบแรกพบติดโควิด-19


เจ้าของร้านอาหารดัง ตึกออลซีซันส์ สั่งปิดร้านด่วน หลังตรวจรอบแรกพบติดโควิด-19

วานนี้ (10 มี.ค.) เจ้าของร้านอาหาร Ohana Poké ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ภายในตึกออลซีซั่นส์ เพลส ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจของร้าน ระบุว่าผลการตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ของตนเองนั้นเป็นบวก ทำให้ต้องถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลกักกันโรคของรัฐบาลอย่างเป็นทางการ เพื่อรอการยืนยันสถานะการติดเชื้ออีกครั้ง"นายเจย์" เจ้าของร้านดังกล่า ระบุว่าทันทีที่ทราบว่าตนเองติดเชื้อ ตนรีบโทรหาผู้จัดการร้านเพื่อสั่งปิดร้านในทันที เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานในร้าน พนักงานทั้งหมดถูกส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่าไม่มีอาการไข้ ก่อนกลับบ้านเพื่อกักตัวเฝ้าระวังการติดเชื้อ 14 วัน ส่วนทางร้านได้ล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในร้านเป็นประจำทุกวัน ในส่วนของอาคารออลซีซันส์เอง ก็มีการทำความสะอาด และฉีดยาฆ่าเชื้อตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อความปลอดภัย

โดยนายเจย์ ได้โพสต์ภาพตั๋วเครื่องบิน เป็นหลักฐานว่าได้เดินทางจากสิงคโปร์มายังสนามบินดอนเมือง ประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 ก.พ. โดยเป็นระยะเวลาที่เกินจากระยะกักตัว 14 วันแล้ว ทำให้ตนคาดว่าอาจจะติดเชื้อจากในกรุงเทพมหานคร โดยนับตั้งแต่กลับมาจากสิงคโปร์ ตนเข้าร้านครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 6 ก.พ. โดยระหว่างนั้นไม่มีอาการใดๆ

จนกระทั่งช่วงเช้าของวันที่ 8 มี.ค.63 ตนเริ่มมีอาการหนาว ปวดตามร่างกาย ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ไม่ไอ ไม่ปวดหัว ตนอยู่บ้านเกือบตลอด มีเพียงออกไปซื้อเทอร์โมมิเตอร์ที่ร้านยา และซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ไม่ได้ใช้รถสาธารณะ กระทั่งวันที่ 9 มี.ค.2563 ตนมีไข้ ก่อนจะตรวจพบผลเป็นบวกในวันที่ 10 มี.ค.2563

ในเวลาต่อมา นายเจย์ยังโพสต์ข้อความอีกครั้ง หลังมีผู้ห่วงใยส่งข้อความหาตนเป็นจำนวนมาก โดยนายเจย์ระบุว่า การโพสต์ของตนเพื่อขจัดข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมด ให้ทุกคนได้รับทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และหากใครมีข้อสงสัยใดๆ สามารถส่งข้อความหาตนได้ โดยอาจจะต้องใช้เวลาในการทยอยตอบข้อความสักพัก เนื่องจากมีข้อความส่งมาเป็นจำนวนมาก

---------------ข้อความแปลโดยgoogle----------------------

ถึง ohana ที่รัก

ฉันชื่อเจย์และฉันเป็นเจ้าของ ohana poké ฉันกำลังเขียนโพสต์นี้เพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำและฉันต้องการที่จะบรรเทาความกังวลของคุณในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
ฉันได้รับการบอกเมื่อเช้านี้ฉันทดสอบบวกสำหรับ covid-19 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ตอนนี้ฉันถูกจัดขึ้นที่โรงพยาบาลกักกันรัฐบาลอย่างเป็นทางการรอการยืนยันสถานะของฉัน
สิ่งแรกที่ฉันทำในเช้านี้หลังจากทดสอบบวกโดย bch คือการโทรหาผู้จัดการของฉันเพื่อปิดร้านและทันทีแจ้งสถานที่ทุกฤดูกาล เพราะความปลอดภัยของคุณ - ลูกค้าของฉันซัพพลายเออร์ของฉันและพนักงานของฉันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของฉัน แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วฉันต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการจากโรงพยาบาลปัจจุบันของฉันสิ่งที่รับผิดชอบที่ต้องทำคือทำให้ทุกคนห่างจากสถานที่ใดๆที่ฉันเยี่ยมชมเป็นประจำ ณเวลานี้ของการเขียนฉันยังคงรอการยืนยันของฉันที่โรงพยาบาลกักกันอย่างเป็นทางการ
ฉันอยากจะตอบกลับข้อความทั้งหมดของคุณทีละคนแต่มันเป็นวันที่ยาวนานมากของความไม่แน่นอนจากการย้ายไปรอบๆเพื่อตั้งคำถามอย่างต่อเนื่องขาดการนอนหลับและรู้สึกเลอะเลือนจากยาและไข้ นอกเหนือจากการโทรทั้งหมดจากแผนกทั้งหมดติดต่อคนที่ฉันได้ใกล้ชิดกับการต่อสู้กับอารมณ์กับครอบครัวของฉันเองและคนที่คุณรัก บวกกับการรักษา, การขาดของฉันในตระหนักของภาษาไทยและ co-ประสานกับ asp เพื่อมอบการอัปเดตที่ซื่อสัตย์ซื่อสัตย์และพร้อมทำให้มันเป็นวันขูดรีด แต่ฉันติดหนี้คุณเพื่อให้มีการอัปเดตที่ซื่อสัตย์และเปิด และตอนนี้ฉันรู้สึกแค่เรื่องที่สอดคล้องกันพอที่จะใส่ข้อความไปด้วยกัน
คะแนนสำคัญ
1. ฉันไม่ได้ไปที่ร้านของฉันหลังจากวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ฉันอยู่ที่นั่นในวันศุกร์เป็นเวลา 2 ชั่วโมง ฉันไม่ค่อยได้ไปช้อปในวันหยุดสุดสัปดาห์ทุกกรณี แต่ในวันศุกร์ฉันไม่มีอาการอะไรเลย
2. ฉันไม่มีอาการใดๆจนถึงวันอาทิตย์เช้าตรู่ แม้ในวันอาทิตย์ทั้งหมดที่ฉันเคยมีอาการหนาวสั่นและปวดตัวแต่ฉันไม่มีไข้ ไม่น้ำมูกไหลไม่ไอไม่มีไข้ไม่ปวดหัว ฉันทดสอบตัวเองทั้งวันอาทิตย์ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ 2 เครื่องและมันไม่ได้ลงทะเบียนไข้
3. ฉันอยู่บ้านหลักๆในวันอาทิตย์ เพราะฉันมีอาการเบาๆแม้ว่าจะไม่มีไข้ ซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิและอาหารที่ร้านขายยามุมและ 7-11. ไม่ได้ใช้ขนส่งสาธารณะ ไม่ได้ออกไปไหนเลย
4. ผมตรงไปรพ. วันจันทร์ที่ 9 มีนาคมสายๆ เอาอีกแล้วววววววววววววววววววววว
5. ฉันมีไข้ครั้งแรกของฉันในวันจันทร์เที่ยงคืนที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนและฉันได้ทดสอบบวกสำหรับ covid-19 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนเช้านี้ 10 มีนาคม 2020.
6. หลังจากแจ้งคนที่ฉันรักแล้วฉันบอกผู้บังคับบัญชาของฉันให้ปิดร้านทันทีและทำงานกับ asp ในขั้นตอนที่จำเป็น
7. ทุกคนถูกจับได้อย่างไม่รู้ตัวและสิ่งต่างๆย้ายเร็วมากและไม่หยุดจากตอนนั้น
ข่าวลือ
1. มีข่าวลือเกี่ยวกับว่าฉันเคยไปเกาหลีหรือฉันเป็นคนเกาหลี
2. ดังนั้นฉันจะแนบพาสปอร์ตและ boarding pass กลับกรุงเทพฯประเทศไทยที่นี่
3. แสตมป์เข้า 2 ก. พ. 2020. สามารถดูได้บนมุมซ้ายล่าง กว่าจะได้กลับกทมมา 1 เดือนแล้วววววววววววววววว ถ้า 14-วันเป็นระยะเวลาการฟัก / การติดเชื้อสูงสุดฉันมีแนวโน้มที่จะจับมันในท้องถิ่นในกรุงเทพประเทศไทย
4. ผู้ที่กำลังกระจายข่าวลือโปรดหยุด การแพร่กระจายข่าวลือและความกลัวในช่วงการทดสอบพิเศษนี้เป็นเพียงไม่ถูกต้องและเป็นสิ่งที่ชั่วร้าย จงมีความรับผิดชอบต่อสังคมพูดความจริงและเป็นความจริง
5. ฉันจะโพสต์ต่อไป (ถ้าฉันสามารถ) สุจริตและเปิดเผยได้ที่นี่ ไม่มีการเคลือบน้ำตาลแค่การอัปเดตที่จำเป็น ฉันจะโพสต์อีกครั้งเมื่อฉันได้รับการยืนยันหรือยืนยันแล้ว
ข้อเท็จจริงเพิ่มเติม
1. พนักงานทั้งหมดของฉันไปที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์วันนี้ พวกเขาไม่มีอาการและไม่มีไข้ หมอส่งถึงบ้าน 14 วันกักกันตัวเอง
2. เราฆ่าเชื้อร้านของเราเป็นประจำทุกวัน
3. เราจัดหาเครื่องทำมือในร้านฟรี
4. เราก็ให้มาส์กฟรีในร้านอีกสักพัก
5. อาหารที่เตรียมไว้โดยพนักงานของฉันทั้งหมด พวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้กักกันและไม่แสดงอาการใดๆในตอนนี้
6. ทั้งร้านจะถูกล้างสะอาดในเย็นนี้ ฉันได้รับการบอกตึกด้วยเป็นมาตรการป้องกัน
7. ร้านของเราจะปิดจนกว่าจะมีการแจ้งเตือนเพิ่มเติม เรากำลังพยายามปิดใช้งานเว็บไซต์สั่งซื้อออนไลน์ทั้งหมด มั่นใจได้เลยว่าเราไม่ได้เปิดธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์จนกว่าจะมีการแจ้งเตือนเพิ่มเติม
ฉันขอโทษมากที่ได้ทำให้ทุกคนกังวลมาก มันทำให้ฉันเจ็บปวดอย่างที่มันเป็นคุณลูกค้าประจำของเราลูกค้าของเรา ohana ของเราที่ทำให้เราไปตั้งแต่เกิดของเรา ฉันขอโทษมากที่เราไม่สามารถรับข้อความที่เป็น co-prapretchob เพิ่มเติมได้เพราะมันเป็นวันที่ยาวนานมากพยายามที่จะเข้าใจและ co-ประสานงานทุกอย่าง หากจำเป็นฉันจะโพสต์การอัปเดตเพิ่มเติมในแฟชั่นที่ซื่อสัตย์และเปิด
ในที่สุดก็ขอขอบคุณสำหรับพนักงานด้านสุขภาพที่ดีที่สุดที่ bch และโรงพยาบาลปัจจุบันของฉันสำหรับการดูแลฉันด้วยการดูแลที่ยอดเยี่ยม พวกเธอคือนางฟ้าที่แท้จริงของโลกนี้เอาตัวเองไปอยู่บนหน้า frontline ทุกวัน ฉันหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีและรวมเป็นหนึ่งเดียวเราจะเอาชนะไวรัสนี้
* ฉันจะพยายามได้รับการอัปเดตในภาษาไทย *

อ้างอิงเจ้าของเพจ>> https://www.facebook.com/theohanapoke/posts/862026104261503


Previous Post
Next Post

post written by: