31.3.63

ไม่กลัวโควิด! พ่อค้ายานรก ชวนโจ๋วัย16 เปิดบ้านมั่วสุมเสพไอซ์ฟรีไม่กลัวโควิด! พ่อค้ายานรก ชวนโจ๋วัย16 เปิดบ้านมั่วสุมเสพไอซ์ฟรี 

วันที่ 1 เม.ย. นายพงศ์พิเชษฐ์ พงษ์นาค รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองสระแก้ว เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ นายราเยส ราย ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว พร้อมด้วย นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภองานป้องกัน กำนันผู้ใหญ่บ้านในชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว เข้าทำการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนวัยรุ่นมั่วสุ่มส่งเสียงดัง ในพื้นที่ ม.13 ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้วเมื่อไปถึงพบวัยรุ่นชายหญิงอายุ 16-18 ปี 9 คน นั่งอยู่และเดินเข้าออกภายในบ้าน และยังพบอุปกรณ์การเสพและถุงยางอนามัยจำนวนหนึ่ง โดยมี นายกฤต มีสัตย์ อายุ 32 ปี แสดงตนเป็นเจ้าของบ้าน พร้อมทั้งยอมรับว่า ตนเป็นคนนำยาไอซ์มาให้เด็กเสพจริง ไม่คิดเงิน เพื่อแลกกับการให้เด็กเป็นคนวิ่งส่งยาเสพติดให้
 
จากการตรวจสอบภายในบ้านและบริเวณรอบ ๆ พบยายาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ 35 ถุง แบ่งบรรจุในลักษณะพร้อมจำหน่าย น้ำหนักรวม 154.2 กรัม เบื้องต้นตรวจปัสสาวะพบว่า มีผู้เสพ 7 ราย จึงแจ้งข้อหา นายกฤต ในข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย พร้อมยึดยาไอซ์ น้ำหนัก 154.12 กรัม

ส่วนผู้เสพยาเสพติดสมัครใจเข้าสู่กระบวนการบำบัด ติดต่อประสานผู้ปกครองมารับและให้นำมารายงานตัวศูนย์คัดกรองต่อไป จากนั้น ชุดจับกุมได้นำของกลางพร้อมผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบในพื้นที่ดำเนินคดีต่อไป 
Previous Post
Next Post

post written by: