23.2.63

ครูสาวไม่ไปสอน เพื่อนมาตาม ช็อก เจอเป็นศพคู่สามีในแฟลตตำรวจ
ครูสาวไม่ไปสอน เพื่อนมาตาม ช็อก เจอเป็นศพคู่สามีในแฟลตตำรวจ 

นายดาบจราจรที่กระบี่ ก่อเหตุสลด ใช้ปืน 9 มม.เบเร็ตต้า ยิงเมียที่เป็นครูโรงเรียนอนุบาลตายคาห้องพักแฟลตตำรวจ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตามไปด้วย คาดน่าจะเป็นการบันดาลโทสะทะเลาะกันโมโหเลยยิงเมียตาย

วลา 11.00 น. วันที่ 24 ก.พ. ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระบี่ ได้รับโทรศัพท์ จากครูโรงเรียนกระบี่ ที่รู้สึกผิดปกติที่นางสรศรี คงมี อายุ 42 ปี ครูผู้สอนไม่ไปทำงานที่โรงเรียน และติดต่อไม่ได้ จึงพากันไปดูที่ห้องพักแฟลตตำรวจ และพบกับภาพที่น่าตกใจ นั่นคือ นางสรศรี ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว โดยมีบาดแผลรูกระสุนปืนที่ใบหน้า แขนขวา และนอกจากนี้ ยังพบ ด.ต.บรรจง คงมี อายุ 47 ปี ผบ.หมู่จราจร สามีนางสรศรี ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด มีปืนขนาด 9 มม.เบเรตต้า ตกอยู่ข้างตัว และพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกัน 2 ปลอก

สอบถามเพื่อนข้างห้องพัก ทราบว่า ช่วงประมาณ 1-2 ทุ่ม คืนที่ผ่านมา ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน 4-5 นัด แต่ไม่ได้ไปดู เพราะคิดว่ามีคนจุดประทัด
เบื้องต้น หลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง และด.ต.บรรจงเกิดบันดาลโทสะ ชักปืนยิงนางสรศรี ภรรยาจนเสียชีวิต แล้วเกิดเสียใจที่สังหารภรรยา จึงได้ยิงตัวตายตามไป ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ไม่พบว่าทั้งคู่มีปัญหาเรื่องเงินทอง หรือการทำงานแต่อย่างใด
Previous Post
Next Post

post written by: