10.2.63

สยอง! คนงานตัดอ้อยถูกมีดหน้ารถฟันทั่วร่างกายขาดหลายท่อน ดับคาไร่


สยอง! คนงานตัดอ้อยถูกมีดหน้ารถฟันทั่วร่างกายขาดหลายท่อน ดับคาไร่ คนงานตัดอ้อยเคราะห์ร้ายถูกรถตัดอ้อยชนและใบมีดหน้ารถฟันเข้าไปทั่วใบหน้าลำตัวจนขาดหลายท่อนกระจัดกระจายทั่วบริเวณตายสยองทันที โดยนายจ้างเป็นผู้ขับรถดังกล่าว อ้างขณะเกิดเหตุขับรถมาแล้วมีฝุ่นฟุ้งกระจายจึงมองไม่เห็น
 
เมื่อค่ำวันที่ 10 ก.พ.63 ร.ต.อ.ราชัน ด้นกันเดช รอง สว.สอบสวน สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการโดนใบมีดรถตัดอ้อยตัดเสียชีวิต จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุบริเวณกลางไร่อ้อย หมู่บ้านดาดอุดม หมู่ที่ 7 ต.วังใหญ่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ในที่เกิดเหตุพบรถตัดอ้อยยี่ห้อ John deere รุ่น Cameco 3510 สีเขียว ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอ่อน บุบพันธ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ที่ 11 ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ สภาพถูกใบมีดรถตัดอ้อยตัดจนเละขาดหลายท่อน ใบหน้าพร้อมศีรษะขาดครึ่งกระเด็นออกจากร่าง นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนอื่นๆ กระจายทั่วบริเวณ เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายเชาว์ พระรามเงิน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ม.11 ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เป็นผู้ขับขี่รถดังกล่าว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถคันเกิดเหตุตัดอ้อยอยู่ภายในไร่อ้อยที่เกิดเหตุ โดยมีผู้ตายเป็นคนงานมีหน้าที่เก็บเศษอ้อยอยู่บริเวณด้านหน้าของรถตัดอ้อย และขณะรถตัดอ้อยมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้เกิดฝุ่นฟุ้งกระจายเป็นจำนวนมาก ทำให้มองไม่เห็นด้านหน้า จากนั้นรู้สึกเหมือนรถตัดอ้อยเหยียบวัตถุอะไรสักอย่าง จึงหยุดรถและลงมาตรวจสอบ พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณล้อด้านหลังของรถตัดอ้อยดังกล่าว
เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
-------------------
ที่มา ไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: