21.2.63

เผยโน้ตสุดท้าย "เฮียตี๋" ก่อนตายพร้อมครอบครัว 5 ศพ "ไม่รู้จะดิ้นได้ถึงวันไหน"


เผยโน้ตสุดท้าย "เฮียตี๋" ก่อนตายพร้อมครอบครัว 5 ศพ "ไม่รู้จะดิ้นได้ถึงวันไหน"

จากการเสียชีวิตของ เฮียตี๋ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ เจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ ตำบลจอมทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก นางสุนิสา แป้นวงศ์ แม่ นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์ พี่สาว นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ ภรรยา เด็กชายรชฏ แป้นวงศ์ อายุ 13 ปี ลูกชาย กับสุนัขในบ้านอีก 6 ตัว รวม 11 ชีวิต ที่ถูกให้กินยาพิษและรมควันด้วยเตาถ่าน พบศพเวลา 12.00 น.วันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมาจากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิต เป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน โดย พบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์ ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีข้อความว่า..

"เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆสินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆคนในครอบครัว ยกเว้น Winner ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไป ฉุกคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ"
 

อีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ใจความว่า

"เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆหมดทุกหนทางแล้วสินะเมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอดแต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้วริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต"
ทั้งนี้ สัญญาณสุดท้ายที่ญาติสามารถติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้ คือวันพุธที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมาช่วงเวลา 23.00 น. หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้.

Previous Post
Next Post

post written by: