14.2.63

ระทึก! หนุ่มกระโดดจากชั้น 4 ห้างดังย่านรังสิต บาดเจ็บสาหัสระทึก! หนุ่มกระโดดจากชั้น 4 ห้างดังย่านรังสิต บาดเจ็บสาหัส หนุ่มวัย 34 ปี กระโดดจากชั้น 4 ห้างดังย่านรังสิต บาดเจ็บสาหัส พยานเผยนาทีระทึก รปภ.ช่วยรอบแรกไว้ได้ แต่รอบสองช่วยเหลือไม่ทัน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 ก.พ.) เมื่อเวลา 16.10 น. หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองคูคต รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บตกจากที่สูง ที่เกิดเหตุภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต พื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายเครื่องเสียงชื่อดังซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้างสรรพสินค้าพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นอนหมดสติมีบาดแผลที่ศีรษะ ขาหักทั้งสองข้าง อาการสาหัสทราบชื่อต่อมานายอัมฤทธิ์ อายุ 34 ปี โดยภายในตัวพบบัตรผู้ป่วยจิตเวช หน่วยกู้ภัยให้ความช่วยเหลือ รพ.แพทย์รังสิต อย่างเร่งด่วน เพราะอยู่ใกล้เคียงที่สุด
จากการสอบถามพยานไม่ขอเปิดเผยชื่อ เปิดเผยว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้พยายามจะทำร้ายตนเองด้วยการกระโดดบริเวณช่องบันไดเลื่อน แต่รอบแรกเจ้าหน้าที่ รปภ. ช่วยเหลือไว้ได้ รอบสองช่วยเหลือไม่ทัน ทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บกระโดดลงมาจากชั้นที่ 4 ร่างร่วงลงมากระแทกพื้นชั้นล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบ
ล่าสุด น้องสาวของนายอัมฤทธิ์ ผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อติดตามอาการบาดเจ็บแล้ว แต่ยังไม่พร้อมให้ข้อมูล
Previous Post
Next Post

post written by: