8.2.63

(ชมคลิป) ทหารคลั่งยิงกราดกลางเมืองโคราช หลบเข้าห้างดัง ตายอย่างน้อย 12 ศพ และอาจมีเพิ่มศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เกิดเหตุทหารยศ จ.ส.อ.คลั่งใช้ปืนยิงกราดฆ่าคนตายอย่างน้อย 12 ศพ แล้ววิ่งถือปืนเข้าห้างเทอร์มินอล 21 คนหนีตายกันวุ่น


รายงานด่วน กก.สืบสวน 3 รายงานเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนที่บ้านถนนหัก บ้านเลขที่ 187 หมู่ 3 ตำบลหนองจะบก อำเภอเมืองฯ จังหวัดนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 คน ได้แก่ พ.อ.อนันต์โรจน์ กระแส อายุ 48 ปี และนางอนงค์ มิตรจันทร์ อายุ 63 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 81/1 ตำบลช้างมิ่ง อำเภอพันนานิคม จังหวัดสกลนคร และผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ได้แก่ นายพิทยา แก้วพรม ถูกนำส่ง รพ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
   ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา เป็นผู้ก่อเหตุโดยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุใช้รถมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ (ท้ายเบนซ์) หลบหนีสาเหตุเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุ ผู้ตายและผู้บาดเจ็บนัดกันมาคุยปัญหาเรื่องหนี้สิน แต่คุยกันไม่รู้เรื่องเลยเกิดเหตุดังกล่าวมีรายงานเพิ่มเติมว่า คนร้ายได้ขับรถออกมาและก่อเหตุยิงต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช เจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อมเพื่อจับกุมตัวคนร้ายมีรายงานว่า มีประชาชน นักเรียน และวินมอเตอร์ไซค์ เสียชีวิต เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตจากการกราดยิงอย่างบ้าคลั่งครั้งนี้
 แล้ว 12 คน


รายงานสถานการณ์ล่าสุด พบว่า คนร้ายได้หลบอยู่บนชั้น 4 ของเทอร์มินัล 21 และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกาศปิดพื้นที่โดยรอบห้างเป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร และขอความร่วมมือประชาชน ห้ามออกจากที่พักอาศัยด้วย เพื่อความปลอดภัย
 

 
Previous Post
Next Post

post written by: