29.1.63

"โคโรน่า" ฆ่าชาวโลก เปิดคำทำนายโหรโสรัจจะ สุดสะพรึง ไวรัสพันธุ์ใหม่ ระบาดไทย"โคโรน่า" ฆ่าชาวโลก เปิดคำทำนายโหรโสรัจจะ สุดสะพรึง ไวรัสพันธุ์ใหม่ ระบาดไทย หรือคำทำนายของโหรโสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย เคยให้สัมภาษณ์ "Thairath Talk" เมื่อ 12 ธ.ค.2562 เผยแพร่เมื่อ 14 ม.ค. 2563 จะใกล้เคียงความจริง ทั้งสงครามการปะทะห้ำหั่นฆ่าฟัน ภัยธรรมชาติ โรคระบาด และสารพัดปัญหาจะเกิดขึ้น

  • เริ่มตั้งแต่ต้นปีในเดือน ม.ค. กับสถานการณ์ในภูมิภาคตะวันออกกลาง จากความขัดแย้งระหว่างสหรัฐฯ และอิหร่าน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งสังหารนายพลโซไลมานี่ วีรบุรุษของประเทศอิหร่าน อาจลุกลามเกิดวิกฤติเป็นสงครามกลุ่มย่อย จนชาวโลกหวั่นวิตกจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3
  • รวมถึงคำทำนายการเกิดภัยธรรมชาติ หนึ่งในนั้นมีประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อภูเขาไฟตาอัล จ.บาตังกัส บนเกาะลูซอน ปะทุพ่นเถ้าถ่านขึ้นสู่ท้องฟ้าเป็นระยะทางถึง 15 กิโลเมตร ประชาชนมากกว่า 900 คน ได้รับบาดเจ็บ มีการอพยพผู้คน 1 แสนกว่าคน ออกจากพื้นที่เสี่ยง
  • ไม่เท่านั้นเมื่อเร็วๆ นี้ เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 6.8 ในเขตซิฟริเซ จังหวัดอีลาซิกทางตะวันออกของตุรกี ตามมาด้วยอาฟเตอร์ช็อก 462 ครั้ง จนบ้านเรือนพังเสียหาย ผู้คนเสียชีวิตถูกทับอยู่ใต้ซากปรักหักพังของตึกอาคาร 30 กว่าคน บาดเจ็บอีกพันกว่าคน
 

 จากคำทำนายก่อนหน้าของ "โหรโสรัจจะ" ได้ตอกย้ำความจริงที่เกิดขึ้นแล้วบนโลก และอาจกำลังจะเกิดกับเมืองไทยในไม่ช้า เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ "ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่" ทำให้เกิดโรคปอดอักเสบ โดยต้นตอมาจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน ได้แพร่ระบาดไปในหลายๆ มณฑลของจีน และอีกหลายประเทศ รวมทั้งไทย ล่าสุดตัวเลขผู้ติดเชื้ออยู่ที่ 6,057 ราย เสียชีวิตแล้ว 132 ราย ส่วนใหญ่อยู่ในมณฑลหูเป่ย และทวีความรุนแรงต่อเนื่อง

การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ยิ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับคนไทย เมื่อศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต และหัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ประเมินว่า ในอนาคตเชื่อว่าเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ จะระบาดในไทยอย่างแน่นอน อาจใช้เวลาอีกนาน หรือเร็วๆ นี้ก็ได้ ซึ่งไม่มีใครล่วงรู้เพราะเมื่อ "ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์" ดูจากคำทำนายของโหรโสรัจจะ ก็ยิ่งสร้างความสะพรึงกลัว เพราะระบุชัดเดือนมี.ค.2563 จะเกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค โจรผู้ร้ายฉวยโอกาสปล้นสะดม ซึ่งคำทำนายได้ต่อเนื่องไปถึงเดือนเม.ย. มีการขยายความชัดเจนจะเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ “ไข้หวัดนกจะเข้ามาทำลายล้างชีวิตมนุษย์และสัตว์ หรือเป็นเชื้อไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ติดต่อมาถึงคน ทำให้สูญเสียชีวิตมนุษย์มากมายเป็นที่สยดสยองต่อวงการแพทย์” รัฐบาลจะเผชิญกับวิกฤตการณ์อย่างหนัก เศรษฐกิจของบ้านเมืองตกต่ำอย่างสุดปัญญา

ไม่เท่านั้นคำทำนายเดือน พ.ย. ใกล้ช่วงท้ายปี แสดงให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น กับสภาวะของประเทศไทยที่ยังคงอยู่ในระยะวุ่นๆ เหมือนเช่นเคย และคงวนเวียนอยู่กับโรคระบาด เพราะมีการระบุ “จะมีข่าวใหญ่ในหน้าหนังสือพิมพ์ว่า ได้มีการพบเชื้อโรคใหม่ที่แพร่เข้ามายังไทย คือ ไวรัส หากเกิดแก่ใครเข้าแล้วจะประสบชะตากรรมอันร้ายแรงมาก ด้วยเจ้าไวรัสชนิดนี้จะทำลายเนื้อเยื่อของมนุษย์ให้ตายภายใน 24 ชม. เป็นที่ตื่นตระหนกกันมาก” เนื่องจากเป็นเดือนที่ดวงดาววิปริตอาเพศ ซึ่งผู้มีหน้าที่รับผิดชอบจะประมาทมิได้

(นอสตราดามุสเมืองไทย ตอนพิเศษ เปิดคำทำนาย 12 เดือน ของโหรโสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย)

ทุกอย่างอาจเกิดได้ ตามคำทำนาย ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ที่สำคัญขอทุกคนอย่าประมาท เพราะเชื้อโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นโรคอุบัติใหม่ อาจกลายพันธุ์อีก เมื่อถึงตอนนั้นโลกเราอาจไม่ทันรับมือได้ทันท่วงที หรือกว่าจะคิดค้นวัคซีน ยารักษาโรค ผู้คนอาจล้มตายไปมากจนสายเกินไป เสมือนเป็นการลงโทษมนุษย์โลก ด้วยการล้างโลก.

------------------------------
ที่มาข่าวไทยรัฐ

Previous Post
Next Post

post written by: