30.1.63

หนุ่มชลบุรีเฉียดตาย ขับมาดีๆ จู่ๆล้อรถบรรทุกหลุดพุ่งอัดหน้ารถเต็มแรง

หนุ่มชลบุรีเฉียดตาย ขับมาดีๆ จู่ๆล้อรถบรรทุกหลุดพุ่งอัดหน้ารถเต็มแรง ที่จังหวัดชลบุรีเกิดเหตุสุดระทึก หนุ่มวัย 31 ขับกระบะจะไปบ้านพ่อที่หนองมน จู่ๆล้อรถบรรทุกคู่หลังฝั่งขวาหลุดกระเด็นพุ่งข้ามเลนอัดใส่หน้ารถเต็มแรง โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 10 ม.ค.63 พ.ต.ต.ศรัญพงษ์ อังคนาวินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านบึง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีอุบัติเหตุล้อรถบรรทุกหลุดใส่รถกระบะได้รับความเสียหาย บนถนนสาย 344 สาย แกลง-ชลบุรี เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 

ในที่เกิดเหตุ ช่วงบริเวณถนนฝั่งเข้าเมืองชลบุรี หน้าโรงพยาบาลรักษาสัตว์ พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว เลขทะเบียน ขข 4457 ภูเก็ต จอดอยู่บนถนนช่องเลนซ้ายสุด สภาพด้านหน้ารถพังจนยุบไปถึงห้องเครื่อง ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบล้อรถบรรทุก ล้มนอนอยู่ จำนวน 1 คู่ 2 ล้อ
จากการสอบถามนายวิฑูรย์ เมรมัด อายุ 31 ปี คนขับรถกระบะเล่าว่า ตนเองกำลังขับรถมาจากบ่อวิน ศรีราชา เพื่อที่จะไปบ้านพ่อที่หนองมน แต่พอขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆ ก็เห็นอะไรดำๆ คล้ายล้อรถ พุ่งมาจากถนนฝั่งตรงข้ามตนเองจึงเหยียบเบรกรถจอดอยู่กลางถนน แต่ล้อรถหลุดกระเด็นมาโดนรถของตนเองอย่างจังในสภาพดังกล่าว โชคดีที่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างได

ส่วนเจ้าของล้อคู่กรณีไม่ได้หลบหนีหรือหายไปไหน ยังจอดรถอยู่บนถนนเลนซ้าย ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบ้านบึง เป็นรถบรรทุก 6 ล้อ แบบตู้ทึบ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว เลขทะเบียน 86-4654 สระบุรี ที่จอดเสียอยู่ในสภาพถูกรถยกลากที่ส่วนท้าย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบพบว่า ล้อที่หลุดออกมานั้นเป็นช่วงล้อหลังด้านขวา โดยที่รถยกนั้นได้ยกลอยไว้เพื่อกำลังลากจะไปอู่ซ่อม

ด้านนายบอย คนขับรถยก เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าว่า ตนได้รับจ้างยกรถ 6 ล้อคันดังกล่าวมาจากมอเตอร์เวย์ เพื่อจะเอารถไปส่งที่อู่ซ่อมในพื้นที่อำเภอบ้านบึง แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่รู้ว่าล้อมันหลุดไปได้ยังไง ซึ่งเหตุการณ์นี้ยังสร้างความมึนงงให้กับตนเอง ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุเสร็จได้ให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมประกันภัยไปทำการเจรจาตกลงค่าเสียกันที่ สภ.บ้านบึง ต่อไป

----------------------------
ข่าวไทยรัฐPrevious Post
Next Post

post written by: