11.1.63

พิเรนทร์ไม่เลิก! โผล่อีกโจ๋เลียนแบบโจรปล้นทอง ทำแตกตื่น-ผวากันทั้งห้างพิเรนทร์ไม่เลิก! โผล่อีกโจ๋เลียนแบบโจรปล้นทอง ทำแตกตื่น-ผวากันทั้งห้าง

โจรปล้นทอง / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทองเสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังติดตามไล่ล่าคนร้ายอย่างไม่ลดละ หาเบาะแสทั้งกลุ่มเล่นปืนและคนในเครื่องแบบ ทั้งตำรวจและทหาร เนื่องจากปลอกเก็บเสียงที่ใช้ก่อเหตุจะมีใช้เฉพาะในหน่วยราชการในปฏิบัติการพิเศษเท่านั้นขณะที่ชาวเน็ตและประชาชนต่างช่วยกันแจ้งเบาะแสคนร้ายไปให้เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นอีกช่องทางในการไล่ล่า


แต่ทว่าในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มเล่นพิเรนทร์ แต่งตัวเหมือนโจรปล้นทองและโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก ทั้งเสื้อและกางเกงที่ใส่คล้ายคลึงกันคนร้ายที่ก่อเหตุ แต่ยังสะพายเป้เหมือนโจรปล้นทองด้วย

ล่าสุดเพจ Red Skull-addict เผยแพร่ภาพหนุ่มอีกคน แต่งกายเลียนแบบโจรปล้นทองและไปเดินในห้างดังจ.ลำพูน สร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้านที่เดินทางมาซื้อของ ประกอบกับในวันนี้ห้างได้จัดกิจกรรมวันเด็ก จึงยิ่งทำให้ผู้ปกครองและลูกหลานต่างหวาดผวา


หลังจากโพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าว เนื่องจากไม่เหมาะสม เพราะเหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพและบาดเจ็บอีกจำนวนมาก ที่สำคัญเจ้าหน้าที่กำลังติดตามล่าตัวคนร้ายอยู่ จึงอาจทำให้ยากต่อการติดตามตัว พร้อมขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว ก่อนที่ผู้โพสต์จะลบภาพออกจากเฟซบุ๊กไป
---------------------------
ที่มา ข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: