20.1.63

เสี่ยใหญ่ชัยภูมิกระหน่ำยิงน้องเมียเจ็บ-ภรรยาดับ ระทึกเสี่ยใหญ่วัย 52 ปี เมา ควง 9 มม. กระหน่ำยิงน้องเมียเจ็บ ภรรยาดับคาร้านพลุดอกไม้ไฟ
เสี่ยใหญ่ชัยภูมิกระหน่ำยิงน้องเมียเจ็บ-ภรรยาดับ ระทึกเสี่ยใหญ่วัย 52 ปี เมา ควง 9 มม. กระหน่ำยิงน้องเมียเจ็บ ภรรยาดับคาร้านพลุดอกไม้ไฟ

พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทร์ทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับรายงานจากศูนย์วิทยุ191ว่ามีผู้แจ้งเหตุมีคนยิงกันภายในร้านห้องแถวที่เปิดขายพลุตะไล ถนนทักษิณ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ
 จึงรีบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิในที่เกิดเหตุพบเป็นห้องแถวใจกลางเมืองอยู่ห่างจาก ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิเพียง 300 เมตร ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายพลุดอกไม้ไฟ ภายในร้านดังกล่าวพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่ภายในร้านและมีชายอาการคล้ายคนเมานอนกอดผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยรินอยู่ ทราบชื่อผู้ประกอบเหตุต่อมาคือนายชูเกียรติ อายุ 52 ปี(สามี) ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ก่อเหตุออกมาและเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สาหัส 1รายก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ เป็นการด่วน แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมาคือนางนฤมล อายุ 51 ปี จากการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิตเบื้องต้นพบในตัวมีบาดแผลการถูกยิง จำนวน 12 จุด คือบริเวณใต้หน้าอก 1 จุด และที่ท้องจำนวน 11 จุด ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปควบคุมไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

จากการสอบถามไปยังเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกันเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสามีและภรรยากันนั้น ช่วงหลังๆได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง และ ครั้งนี้สามีเมามาจากข้างนอกและขับรถมาด้วยความเร็ว ก่อนจะได้ยินเสียงปืน ตนจึงรีบวิ่งออกมาดูพบสามียิงภรรยาแล้ว ก่อนที่จะนอนกอดภรรยาข้างกาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล และ เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 -----------------------------
ข่าว INNEWS
Previous Post
Next Post

post written by: