15.12.62

ใจสลาย! สาวบัญชี จมเจ้าพระยาดับ ไม่ทันขึ้นบ้านใหม่…ที่พ่อปลูกให้ใจสลาย! สาวบัญชี จมเจ้าพระยาดับ ไม่ทันขึ้นบ้านใหม่…ที่พ่อปลูกให้

สาวบัญชี – จากกรณี น.ส.จิราทิพย์ เทพสุนทร อายุ 32 ปี พนังงานบัญชีบริษัทย่านพระราม 3 ถูกพบเป็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณหน้าวัดคลองบน พื้นที่ สน.บางคอแหลม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา


ก่อนหน้านี้นายประยงค์ เรืองเดช อายุ 34 ปี สามี ให้การว่า วันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้โทรมาบอกให้ตนไปเอามอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้บนสะพานกรุงเทพ จึงไปที่เกิดเหตุพบมอเตอร์ไซค์ของน.ส.จิราทิพย์ จากนั้นได้ตามหาตัวก่อนมาพบเหตุสลดดังกล่าวโดยทั้งสามี ญาติ และเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ให้พูดตรงกันว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยทะเลาะหรือมีเรื่องกับใคร จึงไม่อยากจะคิดว่าเป็นการกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

ล่าสุดวันที่ 15 ธ.ค. ที่ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ร.ต.ห่าง เทพสุนทร อายุ 54 ปี อดีตทหารพราน พ่อของผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกสาวกลับมาเยี่ยมบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา นอนที่บ้าน 2 คืน แต่รอบนี้มาเพียงคนเดียว ไม่พาสามีมาด้วย ตนเอะใจที่ลูกสาวบอกว่า “มาพักใจ”

นอกจากนี้ขากลับ ตนและครอบครัวไปส่งที่ท่ารถ โดยก่อนขึ้นรถลูกสาวได้มาโอบกอดทุกคนที่ไปส่ง ต่างจากทุกครั้งที่จะยกมือไหว้เท่านั้น ทุกอย่างลูกสาวเหมือนเตรียมตัวไว้แล้วร.ต.ห่าง พ่อผู้ตาย กล่าวด้วยว่า ตนได้สร้างบ้านไว้เตรียมให้ลูกสาวจนเสร็จสิ้น โดยยังบอกลูกสาวว่า ปีใหม่นี้ ให้กลับมาขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของลูกที่พ่อสร้างให้ ลูกสาวก็ไปทำการกวาดบ้านถูกบ้าน เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตนไม่ติดใจถึงกรณีการกระโดดน้ำของลูกสาวในครั้งนี้ เพราะเมื่อนำเอาเหตุการณ์ คำพูดของลูกสาวมาต่อจิ๊กซอว์ ดูเหมือนว่าจะเตรียมการมาก่อน แต่ไม่ตนไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากอะไร
--------------------
เนื้อหา ข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: