3.12.62

หนุ่มพนักงานดับคาห้องพัก พบนอนทับมือถือขณะหลับหนุ่มพนักงานดับคาห้องพัก พบนอนทับมือถือขณะหลับ

       เมื่อช่วงเช้า (07.00น.)ของวันที่ 3 ธ.ค.2562 พ.ต.ต.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างยำเพ็ญ ว่าพบศพผู้เสียภายในห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.กรอกสมบูรณ์ หลังจากรับแจ้งพร้อมกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่า ไม่ขอระบุเลขที่ ม.ที่ 5 บ้านประพาส ต.กรอกนมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ตรวจสอบภายในห้องพบศพผู้เสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อคือนายบัญฑิต หิรัญวงศ์ อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาเลขที่ 137 ม.12 ต.โคกโสก อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานขับรถส่งสินค้าของบริษัทแก่งหนึ่งในเขตนิคมโรจนะ จ.ปราจีนบุรี นอนเสียชีวิตโดยมีผ้าขนหนูปิดไว้เพียงผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ นอกจากนั้นบริเวณหัวรอนมีการเสียบปลั๊กชาร์ตแบ็ตโทรศัพท์ไว้ โดยร่างของผู้เสียชีวิตนอนทับอยู่ ตรวจสอบร่างกายไม่มีร่องรอยการทำร้ายร่างกาย คาดว่าน่าจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าจากการนอนทับโทรศัพท์ที่ผู้เสียชีวิตชาร์ตไว้ 
            จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่ห้องเดียวกัน คือนายรัตนชัย เพรชเภรี ทราบว่า เบื้องต้นเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มาส่งผู้เสียชีวิตที่ห้องตอน 3-4ทุ่ม แล้วตนเองออกไปวิ่งงานอีกรอบ กลับเข้ามาประมาณเที่ยงคืน ผู้เสียชีวิตยังนอนปกติ ล่าสุดประมาณตี 3 ตนเองตื่นลุกเข้าห้องน้ำยังได้ยินเสียงกรนของผู้เสียชีวิตอยู่เลย จนมาช่วงเช้า ซึ่งผุ้เสียชีวิตบอกไว้ว่าให้ปลุกด้วย แต่พอปลุกแล้วผู้เสียชีวิตไม่ขยับ เรียกอยู่นาน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว เลยแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจส่วนเรื่องผู้เสียชีวิตนั่นจะมีโรคประจำตัวหรือไม่นั้นตนไม่ทราบเพราะผู้เสียชีวิตมาทำงานได้ไม่นาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าตำรวจให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูจนอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และรอการสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตก่อนที่จะมอบศพผู้เสียชีวิต ให้ญาตินำร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
--------------------------------

ข่าวปราจีน
Previous Post
Next Post

post written by: