8.12.62

ผงะหมาคาบขาเด็ก! เจอศพทารกยัดถุงโยนทิ้งกองไฟถูกเผาเหลือครึ่งตัว คล้ายโดนหั่น


ผงะหมาคาบขาเด็ก! เจอศพทารกยัดถุงโยนทิ้งกองไฟถูกเผาเหลือครึ่งตัว คล้ายโดนหั่น

วันที่ 9 ธ.ค. ร.ต.อ.สมัย จันทร์บัวลา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ย่อยเมืองเก่า จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพทารกถูกทิ้งอยู่ข้างป่าเส้นทางเข้าโรงเรียนนิเทศน์ศึกษา บ้านโสกแสง หมู่ 2 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุทธิพงศ์ เป็กทอง รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ 
ที่เกิดเหตุพบศพทารกแรกเกิดถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อยืดสีเขียว วางอยู่ห่างจากป่าที่ถูกไฟไหม้ประมาณ 5 เมตร ใกล้กันมีถุงพลาสติกจากห้างสรรพสินค้าดัง ผ้าผืนใหญ่ 1 ผืน ส่วนในกองไฟที่ดับแล้วมีเศษผ้าที่ถูกเผา 1 ชิ้น เมื่อตรวจสอบสภาพศพเด็กทารกพบที่มีเพียงครึ่งตัว ผมยาว ใบหน้าถูกไฟเผาไหม้ไปบางส่วน ยังมีสายรกอยู่ติดกับลำตัว แขนครบ ส่วนขาขวาไม่มี เมื่อออกตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า ขาขวาศพทารกถูกสุนัขคาบไปทิ้งอยู่ในทุ่งนาที่ห่างจากศพ 500 เมตร สภาพคล้ายถูกตัดขา

สอบสวนนายธนารัตน์ อายุ 30 ปี ชาวบ้านที่มาพบศพทารก ให้การว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์จะไปทุ่งนากับน้องชายเพื่อไปนอนเฝ้าต้นข้าว ได้กลิ่นแปลกๆคล้ายศพก็ตามกลิ่นนั้นจนไปพบกับกองผ้าห่อหุ้มสิ่งหนึ่งอยู่ จึงได้ใช้ไม้เขี่ยกองผ้าออกก็พบศพทารกถูกเผาไหม้จนเหลือครึ่งตัว และไม่พบขาขวาเลยคิดว่าเป็นชิ้นส่วนเดียวกันกับที่สุนัขคาบขาขวาไปที่นาของตน จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
--------------------------
ที่มาข่าวสด 
Previous Post
Next Post

post written by: