7.12.62

เกิดเหตุบนถนนสายกาฬสินธุ์-ยางตลาด รถกระบะส่งของเหยียบเบรกไม่ทัน ชายปริศนาเดินข้ามถนนตัดหน้าท่ามกลางความมืด พุ่งชนกระแทกอย่างจัง ร่างลอยกระเด็นขึ้นไปสิ้นใจตายอยู่บนหลังคารถ


รถกระบะส่งของเหยียบเบรกไม่ทัน ชายปริศนาเดินข้ามถนนตัดหน้าท่ามกลางความมืด พุ่งชนกระแทกอย่างจัง ร่างลอยกระเด็นขึ้นไปสิ้นใจตายอยู่บนหลังคารถ

(8 ธ.ค.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ร.ต.อ.อุดมศิลป์ นาชัยนาค ร้อยเวร สภ.ยางตลาด ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะขนของเฉี่ยวชนคนเดินเท้า ทำให้ร่างลอยกระเด็นขึ้นไปติดค้างอยู่บนหลังตู้สินค้า เกิดเหตุบนถนนสายกาฬสินธุ์-ยางตลาด หน้าโรงเรียนลำปาววิทยาคม ปากทางเขื่อนลำปาว ต.ดอนสมบูรย์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ จึงออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัยกาฬสินธุ์

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่บนหลังคาตู้บรรทุกสินค้า รถกระบะอีซูซุ สีขาว สภาพด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน กระจกด้านหน้ารถแตก จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตไม่พบเอกสารประจำตัวใดๆ ทำให้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร มาจากที่ไหนจากการสอบถามคนขับรถกระบะส่งของ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถส่งของ เพื่อนำสินค้ามาส่งที่อำเภอยางตลาด และกำลังจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาฬสินธุ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอยู่ๆ พบว่ามีคนกำลังจะเดินข้ามถนนในระยะกระชั้นชิด ในช่วงนั้นตนเหยียบเบรก แต่ก็ไม่ทัน ทำให้รถพุ่งชนคนอย่างแรง ร่างกระแทกกับกระจกหน้ารถ ก่อนจะลอยกระเด็นขึ้นไปตกอยู่บนหลังคาตู้บรรทุกสินค้า

กระทั่งต่อมาพบว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงอยู่บนหลังคารถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบว่าบริเวณพื้นที่ดังกล่าวว่ามีใครรู้จักชายผู้เสียชีวิตหรือไม่ เพื่อติดตามหาญาติและทำการสอบสวนคนขับอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป
 ----------------------------
ที่มาข่าวสนุก
Previous Post
Next Post

post written by: