21.12.62

พ่อปารีณา โต้ขับรถชนเด็กแล้วหนีไม่จริง โดนตัดต่อคลิป ชี้ที่ผ่านมาทำแต่ความดีพ่อปารีณา โต้ขับรถชนเด็กแล้วหนีไม่จริง โดนตัดต่อคลิป ชี้ที่ผ่านมาทำแต่ความดี 


พ่อปารีณา – จากกรณีเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา .ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างราชบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุมีผู้ขับรถเบนซ์ อี 300 สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กว 2384 กทม. ชนจักรยานยนต์ที่มีเด็กอายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บ

 ภาพเรื่องเล่าเช้านี้

บริเวณแยกสะพานข้ามคลองชลประทาน ถนนสายโรงพยาบาลโพธาราม บ้านฆ้อง เขตเทศบาลเมืองโพธาราม โดยคนขับรถเบนซ์มีท่าทีพยายามหลบหนี แต่ถูกรถของหน่วยกู้ภัยขวางหน้า และสามารถขวางรถให้จอดไว้ได้

อย่างไรก็ตามคนในรถไม่ยอมเปิดประตูลงมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามได้บอกว่าตนชื่อ “ทวี ไกรคุปต์” จะขับรถไปธุระ กระทั่งมีเจ้าหน้าที่กูภัย ชาวบ้าน และแม่ของผู้บาดเจ็บเดินตามมาต่อว่าถึงพฤติกรรมที่ทำท่าเหมือนจะหลบหนี จนเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ ได้ลงบทสัมภาษณ์ของ นายทวี ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งพ่อของ เอ๋ ปารีณา ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว พร้อมยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง คลิปที่เห็นทั้งหมดเป็นการตัดต่อ โลกออนไลน์ไม่ให้ความเป็นธรรม ถ้าหากตนทำแบบที่กล่าวหากันจริง ขอยอมเอาหน้าซุกแผ่นดินหนีดีกว่า ที่ผ่านมาทำแต่ความดี ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ น้อยใจสื่อมวลชนไม่สอบถามก่อน”
------------------------
ข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: