20.12.62

ด่วน! โรงเรียนแถลงแล้ว อาม่าตบเด็ก ชี้ ไม่ได้ลงโทษ พักการเรียน ตัดสิทธิ์สอบด่วน! โรงเรียนแถลงแล้ว อาม่าตบเด็ก ชี้ ไม่ได้ลงโทษ พักการเรียน ตัดสิทธิ์สอบ

จากกรณีที่ชาวเน็ตแชร์คลิปเหตุทะเลาะภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่า อาม่าไปนั่งเฝ้าหลาน แล้วคุยโทรศัพท์เสียงดัง รบกวนเด็กกับผู้ปกครอง ที่กำลังนั่งติวหนังสือกันอยู่ มีผู้ปกครองบ่นว่าพูดดัง อาม่าหันไปด่ากราด เด็กชายก็หันไปว่าอาม่าว่า ที่นี่โรงเรียนอย่าเสียงดัง อาม่าจึงลุกไปตบหน้าเด็ก จากนั้นนักเรียนตบกลับและไล่จิกหัวอาม่าจนล้มลงกับพื้น ซึ่งต่อมามีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต มีการอ้างว่าทางโรงเรียนลงโทษพักการเรียนเด็กชาย บางรายอ้างว่าอาม่ามีเงินบริจาคตามที่เสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุดเพจดังอย่าง Red Skull-addict ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความแช็ตใน ไลน์กลุ่ม ซึ่งสรุปได้เบื้องต้นว่า ทางโรงเรียนไม่ได้ตัดสินว่า เด็กเป็นคนผิดเพราะอยู่ในเขตของโรงเรียน และทางโรงเรียนไม่ได้ตัดสิทธิ์สอบ หลังจากที่ได้ตรวจสอบคลิปและข้อมูลเบื้องต้นพบว่า อาม่าเสียงดังในเขตของโรงเรียนและทำร้ายเด็ก ในขณะที่กำลังติวหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบกัน

เครดิต : Red Skull-addict
 
ต่อมาเพจดังกล่าวยังระบุถึงความคืบหน้าอีกว่า ตอนนี้ทาง รร.กำลังทำแถลงการณ์  ส่วนในทวีต มีข้อมูลว่าน้องหยุดเรียนเอง 2 วันเพราะต้องการลดแรงปะทะ และเซฟความปลอดภัยตัวเอง เหมือนว่าอาม่าไม่ยอมจบง่ายๆ ต้องการเรียกร้องค่ารักษาพยาบาล แต่น้องมันก็ไม่ยอม สู้ยิบตาเหมือนกัน ถ้าเป็นตามนี้ กูคารวะจากใจเลย แม่งเลือดนักสู้จริงๆส่วนแถลงการณ์จากทางโรงเรียนจะสมเหตุสมผลไหม ก็ตัดสินเอาPrevious Post
Next Post

post written by: