16.12.62

ลูกชายช็อก ฆ่าโหดแม่ วันแต่งงาน ผวา คิด เดอะริปเปอร์ ลอยนวล คลุมหน้า พรางตัวลูกชายช็อก ฆ่าโหดแม่ วันแต่งงาน ผวา คิด เดอะริปเปอร์ ลอยนวล คลุมหน้า พรางตัว

ล่าสุดโผล่อุดรฯผวาหนัก – เร่งล่า คิด เดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่อง นายสมคิด พุ่มพวง ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุ ฆาตกรรมโหดโดยใช้เชือกฆ่ารัดคอนางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี อาชีพแม่บ้านของโรงแรม ภายในบ้าน หมู่ 19 บ้านใหม่ชัยมงคล ตำบลหนองโก อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น พร้อมอำพรางศพไว้ใต้ที่นอน เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.


น.ส.ลัดดาภรณ์ อาจศักดิ์ อายุ 28 ปี หลานสาว เผยว่า น้าสาวบอกกับญาติพี่น้องว่า รู้จัก นายสมคิด ซึ่งใช้ชื่อขณะรู้จักกับน้าว่า นายแขก รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊กเมือช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และวันที่ 2 ธ.ค. ฝ่ายชายเดินทางมาหา และบอกว่าจะมาแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันที่บ้าน


โดยฝ่ายชายเดินทางมาหาเพื่อเตรียมจัดหาสถานที่จะหมั้นและแต่งงานกัน วันที่ 15 ธ.ค. แต่น้าสาวกลับมาถูกฆ่าในวันดังกล่าว เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น จึงเชื่อว่าน้าสาวถูกฝ่ายชายหลอก และหลังลงมือฆ่าน้าสาวแล้ว ฝ่ายชายน่าจะเก็บร่องรอยในบ้าน และปีนรั้วหลบหนีออกไปทางป่าละเมาะข้างบ้าน ขณะที่ นายจ้างของนางรัศมี เผยว่า เห็นนายสมคิดมารับมาส่งผู้ตายที่ทำงาน แต่งชุดดำ ไม่เปิดเผยใบหน้า

ด้าน ลูกชายผู้ตาย เปิดใจช็อกว่า เชื่อว่า นายสมคิด เป็นคนร้าย เพราะพยานข้างบ้าน คนที่อยู่สุดท้าย ระบุชัดเจน ตกใจ เสียใจมาก วันที่ 5 ธ.ค. แม่เพิ่งบอก จะออกรถ ไปขายอาหารทะเลแห้ง โดยบอกว่าผู้ชายที่คุยกันอยู่จะออกให้ อยากให้เร่งจับตัวมาลงโทษ หวั่นจะไปก่อเหตุกับใครอีก

ล่าสุดวันที่ 16 ธ.ค. เฟซบุ๊กเพจ “ตำรวจกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี” ได้โพสต์รายละเอียดของนายสมคิด ลงในเพจ ข่าวกุมภวาปี โดยระบุข้อความว่า ล่าสุดมีพลเมืองดีแจ้งเข้ามาที่เพจ สถานีตำรวจภูธรกุมภวาปี ว่านายสมคิด ปลอมเป็นพระ เจอตัวอยู่แถวๆ พันดอน กุมภวาปี อุดรธานี หากพบเบาะแส โทร 042-334464 สถานีตำรวจภูธรกุมภวาปี

--------------------------
cr.ข้อมูลบางส่วนจากอมรินทร์ทีวี
Previous Post
Next Post

post written by: