19.12.62

เปิดใจสาวหวิดเป็นศพที่ 7 สมคิด พุ่มพวง ไม่รู้เป็นฆาตกรต่อเนื่อง ถูกหลอกคบซ้อนเปิดใจสาวหวิดเป็นศพที่ 7 สมคิด พุ่มพวง ไม่รู้เป็นฆาตกรต่อเนื่อง ถูกหลอกคบซ้อน

      สมคิด พุ่มพวง / จากกรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือยภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา กระทั่งตามจับกุมตัวได้ที่สถานีรถไฟปากช่อง จ.นครราชสีมา ก่อนที่นายสมคิดจะเปิดปากรับสารภาพ ตามนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ธ.ค. ‘น.ส.สุมาลี’ แฟนสาวและเกือบเป็นเหยื่อรายที่ 7 ของนายสมคิด เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า หลังจากมีกระแสข่าวออกไปว่าตนจะเป็นเหยื่อรายที่ 7 ของนายสมคิดนั้น ทำให้คนในครอบครัวเริ่มกังวล เครียดจนหลานต้องเข้าโรงพยาบาลกันเลย ข้อมูลความจริงตนได้ให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว จนสามารถจับตัวนายสมคิดได้ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าตนจะเป็นเหยื่อรายที่ 7 นั้น ไม่คิดว่าจะเป็นเช่นนั้น

       ก่อนหน้านี้พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า สำหรับกระแสนายสมคิดเตรียมการจะไปก่อเหตุกับเหยื่อใหม่อีกรายเป็นรายที่ 7 หลังพบข้อมูลการโทรศัพท์ติดต่อนัดเจอกับหญิงคนดังกล่าว จากโทรศัพท์ของนายสมคิดที่ทำหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมนั้น ไม่น่าจะเป็นความจริง เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าวพบว่าเป็นเบอร์โทรศัพท์ของน.ส.สุมาลี (สงวนนามสกุล) แฟนสาวของนายสมคิดที่จ.ชัยภูมิ ที่คบหากันมานานเกือบครึ่งปี หลังจากพ้นโทษออกมาจากเรือนจำ

พ.ต.อ.บุญลือกล่าวอีกว่าโดยนายสมคิด กับน.ส.สุมาลี เริ่มคบหากันตั้งแต่เมื่อเดือนมิ.ย.2562 หลังจากพบเจอกันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.นครราชสีมา ผ่านการแนะนำติดต่อของน.ส.แตง (นามสมมติ) หญิงสาวอีกรายที่นายสมคิด เคยไปทำทีตีสนิท แต่ว่าน.ส.แตงมีสามีอยู่แล้ว นายสมคิดจึงหันไปคบหากับน.ส.สุมาลี เพื่อนของน.ส.แตง ก่อนทั้งคู่จะย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยน.ส.สุมาลี มีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในพื้นที่จ.ระยอง ระหว่างที่อยู่กินด้วยกันนั้น น.ส.สุมาลีไม่เคยทราบเลยว่านายสมคิดคือ ฆาตกรต่อเนื่องที่พ้นโทษออกมา เนื่องจากถูกนายสมคิดหลอกว่าเป็นทนายความ

        “ระหว่างที่นายสมคิด และน.ส.สุมาลี ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนั้น นายสมคิดแอบติดต่อกับผู้ตายผ่านเฟซบุ๊กที่น.ส.สุมาลีสร้างขึ้นมา กระทั่งวันที่ 1 ธ.ค. นายสมคิดออกอุบายหลอกน.ส.สุมาลีว่าจะไปทำงานด้านกฎหมายในภาคอีสาน พร้อมกับขี่รถจักรยานยนต์ของน.ส.สุมาลี ออกมาจากบ้านพักในพื้นที่จ.ระยอง ก่อนจะเดินทางมาที่จ.ขอนแก่น หาผู้ตาย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ารถจักรยานยนต์ของ น.ส.สุมาลี นั้น ถูกนายสมคิด นำไปจอดทิ้งไว้ที่ใด”ผกก.3 บก.ป.กล่าว
Previous Post
Next Post

post written by: