6.12.62

ด่วน!! ผู้เข้ารับการฟื้นฟูตาม พ.ร.บ.ฟื้นฟูยาเสพติด ชาย 5 คน เรือนจำยโสธร หลบหนีที่ปตท.ดอกไม้ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด
ด่วน!! ผู้เข้ารับการฟื้นฟูตาม พ.ร.บ.ฟื้นฟูยาเสพติด ชาย 5 คน เรือนจำยโสธร หลบหนีที่ปตท.ดอกไม้ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ 11.15 น. ได้รับแจ้งจากผู้อำนวยการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร ว่า ผู้เข้ารับการฟื้นฟูตาม พ.ร.บ.ฟื้นฟูยาเสพติด ขณะนำส่งจากจังหวัดยโสธรไปที่จังหวัดปราจีนบุรี ได้หลบหนีจากการควบคุมของพนักงานเจ้าหน้าที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร หลบหนีที่บริเวณปั้มน้ำมัน ปตท.ดอกไม้ ต.ดอกไม้ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จำนวน 5 ราย คือฝ่ายปกครองเจ้าหน้าที่ตำรวจและ พนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร กำลังติดตามจับกุมตัว และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ทราบ แจ้งเบาะแส โทร. 043 581 635 หรือโทร. 191 สถานีตำรวจภูธรสุวรรณภูมิ

ทั้งนี้ทราบว่า เจ้าหน้าที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร นำผู้ต้องหา 10 คน ขึ้นรถตู้เพื่อส่งไปคุมประพฤติและฝึกวิชาชีพ ตาม พ.ร.บ.ฟื้นฟูยาเสพติด ที่ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งขณะรถวิ่งไปถึงที่เกิดเหตุก็เป็นเวลาเที่ยงพอดี

เจ้าหน้าที่จึงลงจากรถตู้ไปซื้อข้าวกลางวันให้กับผู้ต้องหาทั้งหมด เมื่อเปิดประตูรถเพื่อเอาอาหารให้ ผู้ต้องหากลับใช้กำลังดันประตูรถตู้แล้วกรูกันออกมา ต่างฝ่ายต่างฉุดกระชากกัน แต่เจ้าหน้าที่มีเพียง 2 คนจึงสู้แรงกลุ่มผู้ต้องหาไม่ไหว ถูกผลักล้มลงกับพื้น แล้วผู้ต้องหาก็พากันหลบหนีไปได้ 5 คน
ต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น.วันเดียวกัน นายบุญยัง เนื้อนวล ก็ถูกจับกุมไว้ได้ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าดอนป่าเป้า ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม.

ข้อมูลเว็บ  https://www.jangkhao.com/2430
Previous Post
Next Post

post written by: