18.12.62

คุม "สมคิด พุ่มพวง" นอนคุกคืนแรก ชาวบ้านแห่เฝ้าเก้อ ตำรวจเตรียมทำแผน เช้านี้ ในวันนี้เวลาประมาณ 10.00 น.
คุม "สมคิด พุ่มพวง" นอนคุกคืนแรก ชาวบ้านแห่เฝ้าเก้อ ตำรวจเตรียมทำแผน เช้านี้

วานนี้ (18 ธ.ค. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรอำเภอกระนวน ได้นำตัว นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่องที่สังหาร นางรัศมี มุลิจันทร์ หลังจากถูกจับกุมตัวได้บนรถไฟสายบุรีรัมย์ หัวลำโพง ที่สถานีรถไฟปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวานนี้ เวลา 10.30 น. หลังจากที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติมเสร็จแล้ว ได้นำตัวนายสมคิด พุ่มพวง เดินทางมาเพื่อมาฝากขังที่สถานีตำรวจภูธรกระนวน

ทันที่นายสมคิดมาถึง ได้มีชาวบ้าน  ต่างก็พยายามจะเข้าไปยังหน้าห้องควบคุมตัวนายสมคิด เพื่อขอดูหน้าฆาตรกรต่อเนื่อง แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้ เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน เกรงว่าชาวบ้านจะทำร้ายผู้ต้องหา  ทำให้ชาวบ้านได้แต่คอยมองอยู่ห่างๆ พร้อมร้องด่าฆาตกรด้วยคำสาปแช่งต่างๆนานา เรียกร้องให้มีการประหารชีวิตสถานเดียว ตำรวจได้ทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนที่นำตัวเข้าห้องขัง พร้อมกับข้าวกล่องและน้ำเปล่า 2 ขวด

โดยมีตำรวจเฝ้าอย่างใกล้ชิด โดยให้อยู่ภายในห้องขังที่มีกล้องวงจรปิดเห็นนายสมคิด ก่อนที่ตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในวันนี้เวลาประมาณ 10.00 น.

โดยก่อนหน้าที่นายสมคิดจะถูกส่งตัวมาที่ สภ.กระนวน ชาวบ้านต่างพากันเดินทางไปรอยังบ้านของผู้ตาย ใน ต.หนองโก อ.กระนวน ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีกระแสข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที่นำตัวมาถึงอำเภอกระนวน แต่ก็ผิดหวัง จึงได้พากันเดินทางมายัง สภ.กระนวน ดังที่ปรากฎตามข่าว
Previous Post
Next Post

post written by: