8.11.62

แม่ค้าช็อก! หญิงถามน้ำลึกไหม ก่อนเดินขึ้นสะพานแดง จมคลองรังสิตฯ

 

แม่ค้าช็อก! หญิงถามน้ำลึกไหม ก่อนเดินขึ้นสะพานแดง จมคลองรังสิตฯ

รับแจ้งเหตุมีหญิงกระโดดสะพานแดง ร่างจมหายไปในคลองรังสิตประยูรศักดิ์ หมู่ที่ 3 ถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้า ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญญะ จ.ปทุมธานีจึงรุดตรวจสอบทีเกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง นักประดาน้ำมูลนิธิฯ และเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล บริเวณกลางสะพานพบรองเท้าเตะสีดำวางทิ้งอยู่สอบถามแม่ค้าอาหารตามสั่งเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีหญิงสาวมาถามว่าน้ำลึกไหม จากนั้นก็เดินทางขึ้นมาบนสะพาน ก็ยังสงสัยว่าจู่ ๆ มาถามทำไมว่าน้ำลึกไหม จึงเดินมาดูก็เห็นพี่ผู้หญิงปีนราวสะพานจะโดดลงไป แต่เกิดชะงักก่อนที่กระโดดลงคลองร่างจมหาย มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งโดดน้ำลงไปช่วยแต่หาไม่เจอ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่

จากนั้นนักประดาน้ำได้ลงงมค้นร่างหญิงสาวที่จมน้ำนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงพบร่างจมอยู่กลางคลอง จึงนำขึ้นมาสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว กางเกงผ้ายืดสีเทาตรวจสอบทราบชื่อต่อมาคือน.ส.ใจ (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาวพระโขนง กรุงเทพฯ จึงให้เจ้าหน้าที่มูลป่อเต๊กตึ๊ง ส่งไปชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.ประชาธิปัตย์

จากการสอบสวนถามพี่สาว (ขอสงวนนาม) บอกว่าน้องสาวไม่มีครอบครัวหลังจากออกจากงานก็มาพักอยู่ที่บ้าน ภายในซอยรังสิต-นครนายก 33 เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับเส้นประสาทช่วงหัวไหล่ทับเส้นทำให้แขนอ่อนแรงไปผ่าตัดก็ไม่หายและเคยเข้ารักษาอาการจิตเวชที่รพ.รามา
ล่าสุดเจ้าตัวป่วยติดเชื้อในปอดอีก ทำให้น้องสาวเครียดจนเป็นโรคซึมเศร้า เมื่อตอนเย็นเพิ่งออกจากโรงพยาบาลปทุมเวชกลับมาบ้าน บอกว่าไม่ไหวแล้วปวดหัวไหล่มาก จึงให้น้องสาวกินยาคลายเส้นก่อนที่น้องสาวจะหายตัวมาโดดน้ำเสียชีวิต

 ----------------------
ที่มา ข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: