13.11.62

ตำรวจยังสอบ "พล.ต.ฟอร์จูนเนอร์" ชนแล้วหนีกลางกรุง เจ้าตัวยัน "ผมไม่ผิด"ตำรวจยังสอบ "พล.ต.ฟอร์จูนเนอร์" ชนแล้วหนีกลางกรุง เจ้าตัวยัน "ผมไม่ผิด"


ตำรวจยืนยันยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน อดีตทหารยศ "พล.ต." จากคลิปฉาวขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ชนจักรยานยนต์ ก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนี กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เจ้าตัวยังยืนยัน "ผมไม่ผิด"

ชมคลิป>> https://www.facebook.com/jangkhaoAtsamart/videos/481041839287292  

 
ความคืบหน้ากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Warayoot Pinjai” โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 2 นาที เผยให้เห็นพฤติกรรมชายคนหนึ่ง ที่ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โดยที่มีกลุ่มจักรยานยนต์ 4-5 คัน พยายามขี่ไล่ตาม พร้อมตะโกนบอกให้หยุดรถ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสามารถจับใจความได้ว่า รถยนต์คันดังกล่าวได้ก่อเหตุชนแล้วหนี ทำให้จักรยานยนต์จำนวนมาก ขี่ตามเพื่อให้ไปพูดคุยกับผู้เสียหาย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนสุขุมวิท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง ก่อนถูกตำรวจไล่ติดตามจับได้ที่ด้านหน้าสถานีขนส่งเอกมัย ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ต่อมา นายวรายุทธ อายุ 35 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีราโน่ ได้เข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีกับ พล.ต.สุรศักดิ์ อายุ 75 ปี คนขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ คู่กรณี เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้ โดยพนักงานสอบสวนนครบาลคลองตัน เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำทั้งสองฝ่าย ส่วนรายละเอียดยังต้องรอการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานต่อไป

ทั้งนี้ ในส่วนของ พล.ต.สุรศักดิ์ เป็นนายทนายเกษียณอายุราชการ ได้เปิดเผยสั้นๆ ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตนเองยืนยันว่าไม่ได้ขับรถเฉี่ยวชนใคร พร้อมยืนยันว่าตัวเองไม่ใช่ฝ่ายผิด แต่ฝ่ายรถจักรยานยนต์ต่างหากที่ผิดที่ผิดทาง มาจอดขวางรถตน แล้วจะให้ตนลงจากรถได้อย่างไร เพราะมีรถจักรยานยนต์ล้อมรอบเต็มไปหมด
-------------------------------
ที่มา ข่าวสนุก
Previous Post
Next Post

post written by: